Đã 20 năm chữa bệnh không khỏi do chữa ngọn mà không chữa gốc bệnh thiếu khí huyết, áp huyết thấp khoảng 80-100, làm chân tay đau nhức co rút tê cứng

Đã 20 năm chữa bệnh không khỏi do chữa ngọn mà không chữa gốc bệnh thiếu khí huyết, áp huyết thấp khoảng 80-100, làm chân tay đau nhức co rút tê cứng
Hình minh họa
Hình minh họa

Kính gởi thầy!

Thưa thầy,Con đã xem kĩ trang web cầu đạo của thầy và Sư cô Triêu Ân, không hiểu sao con cảm thấy không bình an, cũng có thể do căn bệnh hay lo nghĩ của con và cũng có thể do con, người Đạo Thiên Chúa .Cũng đồng thời gian con gặp thầy thì tự nhiên con được một nữ tu giới thiệu một vị linh mục. Vị linh mục này được ơn riêng của CHÚA, người đã đặt tay cầu nguyện xin CHÚA cứu bệnh cho con. Con cảm thấy phấn chấn và vui vẻ hơn trước .Nhưng đau nhức vẫn chưa đỡ .Huyết áp vẫn dưới 10, có khi tụt xuống 8. Con đã đi thử đường trong máu thì trên 6.0mmol/l…Mỗi lần trời mưa, khi ngủ dậy tay chân đau co rút lại, tê cứng. Hiên nay con dùng thuốc Đương Quy Tửu.Thầy ơi, gần nơi con ở có người chữa bệnh theo phương pháp của thầy, người này nghiên cứu khá kĩ về các bái thuyết giảng của thầy. Nhìn ảnh chữa bệnh cho người ta mà con cảm thấy như có thầy đang hiện hữu vậy. Con rất vui vì mơ ước của con gần như đã thành hiện thực.Ảnh nhờ con hỏi thầy về cách điều trị bệnh của con để ảnh có thể thay thầy chữa bệnh cho con, giúp cho con mau lành bệnh, một mình con tự luyện tập khó thành công. Một lần nữa con mong thầy giúp đỡ. Nhất là các bài tập, nhiều quá con tập chưa nổi. Thầy chỉ con bài tập chủ đạo nhất để con tập trước. Con rất hi vọng ở lần chữa bệnh này. Mong thầy thương và giúp đỡ .Cuối cùng con xin cầu chúc thầy An khang ,Trường thọ.

Kính chào thầy

Q.Tr.

Trả lời :

A-Nguyên nhân :

Khi cơ thể thiếu máu, đo áp huyết dưới 100mmHg, hậu qủa của thiếu máu áp huyết thấp gây ra rất nhiều bệnh nan y khó chữa, dấu hiệu bệnh xuất hiện từ nhẹ đến nặng như tê lạnh đầu tay chân, ít ăn ít ngủ, chóng mặt, đau nửa đầu, đau nhức cổ gáy vai, nhức mỏi toàn thân, hoa mắt, rụng tóc, hay quên, tim hồi hộp, sợ sệt, người lúc nóng lúc lạnh, hay buồn ngủ ban ngày, đêm đau nhức ngủ không được…vì khí huyết quá thấp không dẫn máu lưu thông đủ đến đầu cổ gáy vai tay chân, những hiện tượng này có thể nhìn thấy được.

Nhưng huyết là loại thức ăn nuôi tế bào trong cơ thể, tế bào nào trong cơ thể không được máu nuôi dưỡng sẽ chết dần, bị cô lập mất sự sống, nó biến thành tế bào ung thư, chiến đấu với tế bào lành để dành sự sống…lúc đó tây y sẽ gọi bằng nhiều loại tên bệnh khác nhau như phong thấp khớp, thoái hóa xương, thoái hóa đốt sống, suy nhược thần kinh, rối loạn thần kinh, rối loạn tiêu hóa, đau nhức thần kinh gân cơ, bệnh tâm thần phân liệt, migraine, tai ù điếc, mắt mờ…tất cả các bệnh này cần phải chữa vào gốc bệnh là bồi bổ tăng máu, tập luyện cho tăng khí, nhưng tây y không chữa gốc, mà chữa ngọn cho dùng thuốc giảm đau, uống thuốc thì hết đau, buông thuốc thì đau lại nặng hơn…cuối cùng sau một thời gian chữa trị dài hàng 5-10 năm thì cơ thể thiếu máu càng nhiều, đến khi áp huyết xuống còn 80-90mmHg lúc đó mới khám phá ra bệnh ung thư.

Ung thư tây y xác nhận không có vi trùng, nhưng tìm không ra nguyên nhân. Nhưng theo lý thuyết đông y : khí huyết lưu thông đầy đủ thì không đau vì các tế bào được nuôi dưỡng đầy đủ, nhưng khi cơ thể có chỗ nào đau là do khí huyết không lưu thông đến chỗ đó, các tế bào chỗ đó bị cô lập thiếu máu thiếu hồng cầu, thiếu oxy, bị thoái hóa trở thành tế bào ung thư, tự nó sẽ phát triển vô tổ chức, cơ quan nào có nhiều tế bào thoái hóa nhất là cơ quan nột tạng đó bị ung thư.

Khi chữa ung thư, tây y cũng lại chữa ngọn, mà không chữa gốc là bồi bổ khí huyết làm cho áp huyết tăng lên đúng tiêu chuẩn, khi đang chữa mà máu thiếu, áp huyết xuống thấp đến 70-75 sẽ không đủ máu để nuôi dưỡng tế bào não, cơ thể mất oxy, gây đau đớn, giải pháp cuối cùng để giảm đau là chích morphine cho bệnh nhân lịm dần trong hôn mê, vô ý thức để ngủ giấc ngủ ngàn thu.

Như vậy, mọi người đã hiểu rõ cách chữa của đông y chú trọng đến khí và huyết là gốc gìn giữ sự sống của con người. Nhờ tây y phát minh ra máy đo áp huyết, chính là máy đo sự sống con người. Khi con người bị bất cứ bệnh gì, nguyên nhân đều từ khí và huyết làm ra. Nên khi chữa bệnh là phải điều chỉnh lại khí huyết đi vào tiêu chuẩn là khỏi bệnh, chứ không vạch lá tìm sâu chữa vào dấu hiệu bệnh, vì đó là hậu qủa chứ không phải nguyên nhân. Hậu qủa đó sẽ có nhiều tên gọi bệnh khác nhau do điều kiện thời tiết, môi trường bên ngoài và bên trong cơ thể yếu hay mạnh tác động vào tế bào bệnh mà có tên là vi trùng này, virus kia.. nhưng gốc bệnh không khác.

B-Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

1-Ở Việt Nam, nên nhờ y tá chích B12 và truyền nước biển để bổ máu, bổ thần kinh.

2-Dùng sirop bổ máu Đương Quy Tửu, pha 2 muỗng lớn sirop với 1 ly nước nóng, khuấy đều uống trước mỗi bữa ăn 5 phút để kích thích tiêu hóa, thèm ăn, ăn được nhiều, tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn bổ thành máu nuôi đủ các tế bào trong cơ thể. Nên ăn những thức ăn có chất bổ máu như rau dền, củ dền thịt bò bít tết, hải sâm, lẩu đồ biển, hào, mực, thị bò càri, bún bò huế, phở, ăn nhiều gia vị nóng ấm như hành, tiêu, gừng. Kiêng ăn những chất chua như chanh, cam, bưởi, làm phà máu tụt áp huyết. Kiêng ăn những chất hàn lạnh như khổ qua, rau xanh, …làm mạch chạy chậm, cơ thể lạnh.

3-Sau bữa cơm, uống trà gừng mật ong, trà Đương Quy Táo Đỏ, trà Táo Đỏ Nhãn Nhục… không được dùng trà hoa cúc, artichaut, nhân trần, nước chanh… làm hạ áp huyết

4-Tối trước khi đi ngủ 1 giờ, ngậm trong miệng 20 viên Phụ Tử Lý Trung Hoàn làm ấm người và tay chân, tăng thân nhiệt và áp huyết..

Khí :

1-Day huyệt theo Hà Đồ Lạc Thư chữa đau đầu cổ gáy vai. chỉnh thần kinh bộ đầu.

2-Tập 7 bài đầu khí công.

3-Tập Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần để cung cấp máu lên nuôi não.

4-Tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần làm tăng áp huyết thân nhiệt và làm mạnh chức năng tâm-phế..

5-Tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần làm mạnh tâm-phế khí, tăng hồng cầu, tăng oxy và thân nhiệt.

6-Tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần sau đó tập tiếp bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần, giúp thông khí huyết toàn thân

7-Tắm nước nóng pha với 2 muỗng lớn bột gừng, ngâm ngập người trong bồn tắm 30 phút, giúp cho toàn thân ấm nóng, kích thích khí huyết lưu thông khắp mọi nơi mọi chỗ toàn thân, đẩy lùi những chỗ khí huyết bị bế tắc do hàn lạnh làm đau. Sau khi tắm xong, ra gió sẽ không sợ lạnh mà cảm thấy người ấm nóng từ trong cơ thể thông ra ngoài da. Cách này chữa được bệnh đau nhức phong thấp, đau nhức thần kinh gân cơ do áp huyết thấp, đau xương cốt, đau các khớp…

Có thể ngâm người trong nước nóng ấm với gừng như trên mỗi ngày 2 lần.

Thần :

Trước khi đi ngủ 30 phút, nằm tập thở thiền ở Đan Điền Thần, giúp cơ thể tăng nhiệt, an thần, ngủ ngon.

Mỗi ngày mỗi đo áp huyết ở hai tay, sau khi ăn 30 phút, để so sánh kết qủa, thấy mỗi ngày áp huyết tăng dần lọt vào tiêu chuẩn mới ngưng dùng thuốc, nhưng vẫn tiếp tục tập khi công để duy trì sức khỏe không bị bệnh tật.


Thân

doducngoc

Ghi chú :

Đưa bài này cho anh Minh xem để hướng dẫn và theo dõi kết qủa khi điều trị, nếu anh ấy có gì thắc mắc trong qúa trình chữa bệnh, email về tôi.


Phản hồi :

Kính gởi thầy!

Con thật sự vô cùng xúc động vì đã được thầy hướng dẫn tận tình cách chữa trị. Gần 20 năm nay con đã gặp gần cả trăm thầy thuốc, bác sĩ lớn, nhỏ, giỏi, dở …nhưng không hiểu sao con không phù hợp với ai cả. Con vẫn luôn hình dung một người thầy thuốc sẽ chữa hết bệnh cho mình sao na ná giống thầy (khi xem video).Thế là từ đó con đã gặp được thầy.

Đúng như thế, từ khi gặp thầy con khá hơn trước nhiều .Tuy chỉ xem qua băng nhưng con cảm nhận được tình yêu thương của thầy, và phương pháp chũa bệnh rất hữu hiệu. Không được gặp mặt thầy nhưng như vậy là quá tuyêt đối với con rồi. Con cảm ơn THƯỢNG ĐẾ rất nhiều. Con cảm thấy may mắn cũng đang đến với con, đó là con đã gặp được thần tượng mà mình yêu quý.

Qua anh Minh (người chữa bệnh giống như thầy) .Con sẽ cố gắng luyện tập, chữa trị kịp thời để không phụ TẤM LÒNG CAO CẢ của thầy. Khi nào có tin vui con sẽ báo cho thầy. Con cầu mong THƯỢNG ĐẾ cho thầy được Trường thọ để Cứu độ chúng sinh. Con luôn ghi nhớ ơn này của thầy.

Con chào thầy

Q.Tr.

Thưa thầy,con đã hỏi xin email anh Minh nhưng anh ấy nói thời gian trước có dùng, thời gian sau này ảnh không sử dụng nữa. Anh Minh cũng bận lắm vì buổi sáng anh phải sửa xe để lo đời sống cho gia đình, còn buổi chiều anh giúp bà con đau yếu, bệnh tật. Ngoài những giờ đó ảnh còn tham gia nhiều đoàn thể, nhiều hội từ thiện . Tìm, đưa bệnh nhân già đến thành phố lớn để mổ mắt, sau đó chăm sóc, nhất là người già neo đơn, nên ảnh nói không có thời gian lên mạng .

Cách chữa bệnh của ảnh là : sử dụng Diện Chẩn, Khí công (Thái Cực Quyền), Day huyệt đạo, phương pháp Khí Công Y Đạo VN.

Điện thoại anh Minh :0908882478 Thị xã LAGI -thành phố PHAN THIẾT -tỉnh BÌNH THUẬN .Anh nói nếu ai cần ảnh giúp gì ảnh sẽ sẵn sàng hết mình với khả năng của ảnh.

Anh Minh rất vui và cũng rất muốn gặp thầy (ảnh cũng hâm mộ thầy lắm) nhưng ảnh chưa hứa gì vì chưa có điều kiện điều liên lạc. Có gì thầy liên lạc với con.

Con chào thầy

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây