Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 6472
Thích: 38
Không thích: 5

Tĩnh công: Thở Đan Điền Thần - Chữa huyết áp thấp, thiếu máu

Bài tập tĩnh công Thở Đan Điền Thần nếu bị hôn trầm đi vào giấc ngủ sâu có tác dụng chữa được bệnh mất ngủ do áp huyết thấp, người lạnh, thiếu máu não, cơ thể suy nhược...
Bài tập tĩnh công Thở Đan Điền Thần nếu bị hôn trầm đi vào giấc ngủ sâu có tác dụng chữa được bệnh mất ngủ do áp huyết thấp, người lạnh, thiếu máu não, cơ thể suy nhược, suy tim, tâm thần suy nhược, ăn không tiêu, hay bị tiêu chảy, đau nhức. 
Nếu còn tỉnh thức, cơ thể vẫn được ở trong trạng thái ngủ, chỉ có bộ não đang làm việc chỉnh sửa hệ thống thần kinh giác quan hoàn hảo hơn như mắt nhìn rõ, tai nghe thính, mũi thính, vị giác phân biệt rõ ràng, ăn uống ngon hơn, và tâm linh được phát triển đến trình độ cao hơn.

Quá trình tập luyện:

a - Điều thân :
Hai tay để vào Đan Điền Thần (Tại huyệt Cưu Vĩ, giao điểm giữa 2 xương ức), con trai đặt tay trái ở dưới, tay phải lên trên, con gái thì ngược lại tay phải đặt dưới, tay phải đặt lên để hoàn toàn tăng dương, tăng Sinh Hóa, chữa bệnh âm, ăn không tiêu, tiêu chảy, thiếu máu, áp huyết thấp, người lạnh, sốt rét…

b - Điều ý:

Cuốn lưỡi, ngậm miệng, nhắm mắt, thở bằng mũi bình thường. Nằm nghe, theo dõi bụng phồng lên và xẹp xuống tự nhiên theo hơi thở ra-vào, gọi là Quán Tức (theo dõi hơi thở).

Nếu để nhiệt kế dưới bàn tay, chúng ta nhận thấy trước khi tập, nhiệt kế chỉ 30 độ, sau khi tập 30 phút, nhiệt kết chỉ trên 37 độ là tập đúng. Người ngoài theo dõi nhiệt độ càng lúc càng tăng là người tập vẫn còn tỉnh thức, nếu nhiệt độ đứng lại không tăng là người tập đã đi vào hôn trầm (ngủ say) hay nhiệt độ tụt xuống dần là người tập đã tâm viên ý mã, suy nghĩ theo tư tưởng đi chỗ khác, mà ý không còn ở Đan Điền Thần nữa.


Nguồn video: Thầy Đỗ Đức Ngọc

LƯU Ý: Những bài tập có thể TẬP LUYỆN HÀNG NGÀY để đề phòng bệnh tật kể trên VÀ cũng nằm trong LIỆU TRÌNH điều trị bệnh. Việc điều trị bệnh cần căn cứ vào các chỉ số huyết áp, đường huyết... và áp dụng điều chỉnh TINH-KHÍ-THẦN, tùy từng bệnh mà có thể áp dụng 1 bài tập hay nhiều bài tập khác nhau.
 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây