Hình minh họa

Đau chấn thủy, Chân dài chân ngắn

Đau ở xương chấn thủy, chạy vòng qua phía bên mặt, vậy phải dùng huyệt gì? Chân mặt khi đi thấy thấp hơn chân trái, vì vậy khi đi mình cảm thấy như nghiêng bên mặt, vậy phải làm gì?
Bệnh đau gan bàn chân

Bệnh đau gan bàn chân

Bà xã tôi tự nhiên bị đau ở gan bàn chân. . . đi đứng khó khăn. . . cảm giác như bị trặc chân. . . Không biết đó là dấu hiệu của bình gì. . . ? Làm sao để chữa trị ?
Hình minh họa

Cách chữa viêm đa khớp

Thưa thầy, có hai người đến với con trong tình trạng bệnh viêm đa khớp. Các khớp ngón tay sưng đau, nóng đỏ. Uống thuốc tây thì đỡ những ngay sau khi dừng thì bị lại.
Hình minh họa

Viêm gót chân; Sưng cổ chân; Đau cứng gáy-vai; Chảy nước mắt

Một người năm nay 35 tuổi, bị viêm gân gót chân, đôi khi có những đợt bị sưng cổ chân. Thầy ạ, anh rất nóng, động ăn một chút gì là người nẩy đầy mụn nhọt.
Hình minh họa

Đi đứng mất thăng bằng do hậu quả vi trùng ăn đứt mạch vành tim

Con có người anh ruột bị vi trùng ăn đứt vành mạch tim, Viêm nhiễm nội tâm mạc. đã phẩu thuật thay vành cơ học. Anh con đi đứng rất yếu, đặc biệt là đầu không thẳng được rất dễ bị té.
Cách chữa chân lạnh ở người lớn tuổi

Cách chữa chân lạnh ở người lớn tuổi

Tôi có người anh ruột năm nay đã 71 tuổi hiện cư ngụ tại California. Cả năm nay anh tôi mắc phải chứng bệnh từ đầu gối xuống đến 2 chân bị lạnh cả đêm, bắt đầu từ 8:00pm cho đến 3:00am thì hết.
Hình minh họa

Cách chữa chân phải teo yếu

Bệnh nhân nữ 23 tuổi, năm 10 tuổi bị liệt chân phải, năm 15 tuổi bị ngã và liệt thêm chân trái. Bác sỹ chẩn đoán con bị hội chứng “chóp cùng đuôi ngựa”
Hình minh họa

Bệnh đau nửa đầu phía sau phần gần gáy mỗi lần cười lớn, Chân lạnh có cảm giác như kim châm

Bệnh nhân nữ 31 tuổi sau mỗi lần cười khoảng 6-10 phút là bị đau nửa đầu phía sau phần gần gáy. Sau sinh chân lạnh lúc đó như có kim châm cả một bàn chân rất khó chịu.
Hình minh họa

Cách chữa bệnh ống chân thâm đen và uống thuốc cao áp huyết 20 năm mà áp huyết vẫn còn quá cao (trên 180)

Bệnh nhân 74 tuổi chân ông bị thâm đen từ bàn chân lên đến nửa ông chân, đều cả 2 chân thâm đen hết, ông bị cao áp huyết cả 2 tay 180-190 và uống thuốc đã gần 20 năm rồi
Hình minh họa

Cách chữa bệnh liệt chân do teo tủy sống ở cổ ngực

Bé gái 15 tuổi đột nhiên cháu bước đi không vững, bác sĩ chụp phim não cột sống và kết luận là cháu bị “teo tủy cổ-ngực, liệt 2 chỉ dưới. Cháu được đưa qua trung tâm chấn thương chỉnh hình, đã 5 tháng rồi cháu bước đi lại tốt hơn một chút thôi, cháu bước đi rất khó khăn.
Hình minh họa

Cách chữa teo cổ chân, như có con gì chui vào trong cắn đau nhức vô cùng

Bệnh nhân nữ bị bệnh 2 chân đau nhức, nó như có con gì chui vào trong chân cắn vậy? Nó cứ rụt rít trong xương, trong tủy đau nhức vô cùng? Mà hai cái chân thì ngày càng teo lại...
Hình minh họa

Hỏi cách chữa bệnh đau nhức chân đứng không vững, ăn không tiêu sình bụng

Bệnh nhân Annie N đứng dậy là hai cái chân con đau nhức đứng không vững, bắt đầu từ hai cái đầu gối cho tới xuống hai bàn chân, ăn uống không có tiêu, bị ợ chua và sình bụng.
Hình minh họa

Hỏi cách chữa chân đùi tự nhiên bị teo nhỏ

Nguyên nhân bệnh này do chích thuốc ở mông chạm vào huyệt Hoàn Khiêu, làm tắc chết thần kinh dẫn máu xuống nuôi chân đùi khiến gân thịt teo dần.
Hình minh họa

Cách chữa bệnh Parkinson

Những bệnh run tay chân, đầu lúc lắc, đi đứng cử động ngay cả ăn nói khó khăn, Khí Công Y Đạo đã từng chữa nhiều người và phân biệt được hai loại theo tiêu chuẩn khí và huyết hư và thực.
Hình minh họa

Hỏi cách chữa bệnh Parkinson

Mẹ cháu năm nay 70 tuổi, bị các bệnh tiểu đường và cao huyết áp, chẩn đoán bị Parkinson và cho uống thuốc Maldopa và Mydocam, tuy nhiên không đáp ứng tốt với thuốc bệnh run không đỡ và ngày càng nặng.
Hình minh họa

Đau nhức xương tủy và bị teo cơ từ mông xuống chân

Bệnh nhân 36 tuổi đau nhức trong xương tủy, bị teo cơ từ mông trở xuống cổ chân, ở đầu gối của con đã bị hõm vào nhiều. Tình trạng bệnh của con ngày càng trầm trọng Thầy ơi!
Hình minh họa

Làm Sao Đi Đứng Được Dễ Dàng Trong Bệnh Parkinson

Làm Sao Đi Đứng Được Dễ Dàng Trong Bệnh Parkinson
Thầy Đỗ Đức Ngọc chữa cho bệnh nhân Parkinson do thiếu khí

Phương pháp chữa Bệnh Parkinson do thiếu khí

Phương pháp chữa Bệnh Parkinson do thiếu khí. Tôi hy vọng nếu quý vị có người thân bị bệnh giống như trên có thể theo dõi video clip này để tự chữa cho người thân được khỏi bệnh.
Bệnh Nan Y -14: Đang điều trị bệnh Parkinson 6 năm, càng ngày càng đi đứng khó khăn nặng nề, chân tay co quắp hơn

Bệnh Nan Y -14: Đang điều trị bệnh Parkinson 6 năm, càng ngày càng đi đứng khó khăn nặng nề, chân tay co quắp hơn

Nam bệnh nhân 55 tuổi bị bệnh Parkinson, Bác sĩ tây y khám và đang điều trị bệnh Parkinson đã 6 năm, càng ngày càng đi đứng khó khăn nặng nề, chân tay co quắp hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây