Bệnh âm hư nội nhiệt dương hư ngoại hàn, thiếu máu, áp huyết thấp, biến chứng đau nhức toàn thân, sốt vừa nóng vừa lạnh

CÁCH CHỮA : Bệnh âm hư nội nhiệt dương hư ngoại hàn, thiếu máu, áp huyết thấp, biến chứng đau nhức toàn thân, sốt vừa nóng vừa lạnh.
Hình minh họa
Hình minh họa

Câu hỏi:

Việt Nam ngày 7 tháng 8 năm 2010

Kính gởi Thầy!

Nhận được thư của Thầy con đã thực hiện ngay, con đã tập được 10 ngày. Mỗi lần tập xong con thấy rất khỏe nhưng con không hiểu vì sao người con vẫn hay bị nóng lạnh, cảm giác như bị sốt nhưng bên ngoài thì không thấy nóng, đôi khi toàn có thể như vừa nóng vừa lạnh kèm theo toàn thân đau nhức âm ĩ bên trong kèm theo nóng rát, nặng nề rất khó chịu. Con đã thử ngâm nước lạnh một lúc sau người thấy dễ chịu hơn, triệu chứng này còn hay thường gặp nhất là mùa mưa, Buổi tối lúc bị sốt như vậy con đập chân khoảng 1 đến 2 tiếng có thể tự đổ mồ hôi thì lúc đó con mới dễ chịu. Hiện giờ cơ thể mỏi mệt, hai tay hai chân còn rất yếu không làm gì được, lấy tay ấn vào chỗ nào trên cơ thể cũng thấy đau, bên phải đau nhiều hơn, nhiều chỗ đau lói, nhiều nhất là hai bả vai. Con rất sợ. Thầy ơi bệnh con có sao không? nếu con kiên trì tập luyện thì bệnh con có bớt không Thầy? Con nghe một thầy thuốc nói: “có thể bị lạnh co rúm như thế là giai đoạn cuối của bệnh Rối loạn tiền đình”nên con lo lắm. Còn mong Thầy bớt ít thời gian hướng dẫn cho con, để con bớt đau đớn. Con cảm ơn Thầy Rất nhiều. Con cầu mong mọi điều tốt lành luôn đến với Thầy. Con 40 tuổi {huyết áp thấp so với bảng mà Thầy đã đưa ra}.

Con chào thầy

Q T

Trả lời :

A-Nguyên nhân :

Hai dấu hiệu như áp huyết thấp, đau lói là do cơ thể thiếu máu trầm trọng và thiếu khí, đó là gốc bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng mà các thầy thuốc sẽ chẩn đoán bệnh theo triệu chứng bệnh mỗi người nói mỗi khác, khiến bệnh nhân hoang mang. Ưu tiên cần bổ máu nhanh cho áp huyết tăng lên, rồi tập luyện khí công cho thông khí huyết.

Nhưng con người có 3 loại bệnh là Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh. Các thầy thuốc chỉ chữa cho mình được một phần nào về Thân Bệnh, còn bệnh cứ dai dẳng đau đớn khổ sở chữa hoài không khỏi thì đó là Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh, nên cách chữa khác nhau. Thân Bệnh chữa bằng y học, Tâm Bệnh Chữa bằng đạo học, Nghiệp Bệnh chữa bằng cách cầu ơn trên, nhờ tha lực của các đấng linh thiêng giúp mình mau khỏi bệnh, để mình tu học, tránh dữ làm lành, cải nghiệp tạo phước giúp người, lúc đó cả 3 loại bệnh mới khỏi hẳn.

B-Thân bệnh chữa bằng y học, điều chỉnh Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Không ăn những chất chua làm mất máu, không ăn những chất hàn lạnh làm khí huyết lưu thông chậm. Cảm giác nóng trong người mà lạnh bệnh ngoài đông y gọi là bệnh âm hư nội nhiệt, dương hư ngoại hàn, âm hư là thiếu máu, dương hư là thiếu khí, vì thế nhờ máy đo áp huyết cho ra kết qủa áp huyết thấp, khi áp huyết thấp dưới 100 là nguyên nhân hình thành bệnh ung thư, vì thế ưu tiên chữa bổ máu, chứ không phải chữa bằng những thuốc giảm đau, khi khí huyết đủ lưu thông dễ dàng cái đau ự biến mất không cần chữa.

b-Sáng dậy uống thuốc bổ máu Acti-B12, uống sirop bổ máu Đương Quy Tửu (Tankwe-Gin) pha 2 muỗng canh lớn vơớ 1 ly nước nóng khuấy đều uống trước mỗi bữa ăn 5 phút. Uống khoảng 30 chai.

c-Tối đi ngủ uống 25 viên Phụ Quế Bát Vị Hoàn (Fu Qui Ba Wei Wan) để điều chỉnh áp huyết, thân nhiệt không bị rối loạn nóng lạnh.

Khí :

a-Tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần làn tăng áp huyết, sau đó tập bài Cúi Ngửa 4 Nhịp để đưa máu lên đầu nuôi dưỡng thần kinh.

b-Sau bữa ăn 30 phút tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần.

c-Mỗi ngày tập 2 lần, toàn bài thể dục khí công trong lớp theo DVD hướng dẫn.

d-Những chỗ đau dùng kim thử tiểu đường châm nặn máu sẽ hết đau.

Thần :

Trước khi đi ngủ, nằm tập thở thiền ở Đan Điền Thần làm tăng áp huyết, tăng hồng cầu , giúp giảm đu an thần ngủ ngon.

C-Cách chữa Tâm Bệnh bằng đạo học :

Xin vào học đạo trong trang nhà : vutruhuyenbi

http://vutruhuyenbi.com/forum/viewforum.php?f=7

D-Cách chữa Nghiệp Bệnh bằng cách cầu đạo nhờ tha lực chữa bệnh cho mình :

Sau khi nghiên cứu học hỏi và có niềm tin vào các đấng linh thiêng, nếu mình không tự điểm đạo được, xin liên lạc với vutruhuyenbi.com để xin được điểm đạo, sẽ được thần lực chư vị ơn trên che chở, khi mình có lòng cầu đạo. Liên lạc : email matgiao@yahoo.com

Sau khi được điểm đạo, mỗi ngày xin khấn nguyện cầu xin chư vị chữa cho mình khỏi bệnh, chư vị sẽ dạy mình cách tự chữa bệnh bằng thần lực.


Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây