Cách chữa Bệnh hiếm muộn, muốn có con

Có 2 nguyên nhân để có con hay không lệ thuộc vào cơ thể vật chất hữu hình và cơ thể tâm linh vô hình.
Hình minh họa
Hình minh họa

Câu hỏi:

Kính thưa thầy,

Thật là may mắn phúc đức khi con được biết đến các phương pháp chữa bệnh của thầy cũng nhờ có mạng Internet mà con có thể học trực tiếp trên những video của thầy và có thấy những kết quả tốt.

Con cũng muốn thưa chuyện với thầy và nhờ thầy giúp đõ gia đình con.

Anh trai con vốn là con trai duy nhất của dòng họ sinh năm 1973, đã lập gia đình được 4 năm nhưng không có con .Những lần trước đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì có tinh trùng nhưng tinh trùng không di động, đến năm nay đi xét nghiệm tinh dịch thì không thấy con tinh trùng nào để thụ tinh trong ống nghiệm.

Vậy con kính mong thầy giúp đỡ gia đình con với, thầy xem có cách nào để sức khoẻ của anh con tốt hơn để có thể sản xuất ra tinh trùng, dù có làm thụ tinh để có con cũng đươc. Những bài thuốc nào thì tốt hả thầy, con nghe nói yếu tinh trùng là do thận hư. Có phải vậy không thầy, thầy giúp cho gia đình nhà con với, không thì nhà con tuyệt giống nối dõi.

Con chân thành cảm ơn thầy và chúc thầy gặp nhiều may mắn

Trả lời :

A-Nguyên nhân :

Có 2 nguyên nhân để có con hay không lệ thuộc vào cơ thể vật chất hữu hình và cơ thể tâm linh vô hình. Cơ thể vật chất có bệnh gọi là Thân bệnh, như khoa học tìm thấy không có tinh trùng, cơ thể tâm linh gồm hai phần là Nghiệp Bệnh, và phần trung gian giữa thân bệnh, nghiệp bệnh là Tâm Bệnh liên qua đến não bộ.

Nghiệp bệnh là phần vô hình không thể thấy được nhưng nó hướng dẫn cuộc đời mình thành công hay thất bại, giầu sang hay nghèo hèn, sung sướng hay khổ sở, những đứa con đầu thai vào gia đình mình để trả nợ là những đứa con ngoan giỏi có hiếu, hay nó đầu thai vào gia đình mình để đòi nợ là những đứa con hư hỏng bất hiếu. Nghiệp bệnh tốt hay xấu trong đời mình đã được ghi điểm để cấu tạo ra bộ não khác nhau để điều khiển cuộc sống cho cơ thể vật chất.

a-Theo cơ thể vật chất :

Khoa học tìm ra nguyên nhân thận hư không tạo ra tinh trùng, hay có tinh trùng không nhân, hay do trong óc thiếu chức năng tạo hormone để sản xuất ra tinh trùng… một ngày nào đó khoa học tiến bộ của loài người có thể có khả năng sửa chữa lắp ghép phục hồi được.

b-Theo cơ thể tâm linh :

Mỗi tế bào, đều là một sinh vật có sự sống, mỗi cơ quan tạng phủ cũng có sự sống nên cũng là một linh hồn. Theo Đạo Phật, tất cả mọi linh hồn đều đầu thai theo nghiệp lành hay dữ.

Tinh trùng cũng là một linh hồn có sự sống, hàng trăm ngàn tinh trùng trong một giọt tinh đã phải phải chiến đấu tiêu diệt lẫn nhau dành nhau làm con của mình, cuối cùng chỉ có 1 con sống sót đậu thai, như vậy mình với nó đã có nhân qủa với nhau theo nghiệp thiện ác mình đã làm trong những đời qúa khứ. Nó làm con mình để trả nợ hay đòi nợ, nên nó phải dành được sự sống chung với mình.

Nếu những người không có tinh trùng, theo quan niệm của Tầu cho rằng mình không có phước đức để có con nối dõi tông đường, khác với tây phương lại không thích có con. Còn theo quan niệm Phật Giáo, đời Phật đi tu, con Phật cũng đi tu, đâu có ai nối dõi, vì sinh tử luân hồi nhiều đời nhiều kiếp lúc làm cha, làm con, làm vợ, làm chồng, làm cháu lẩn nhau, như chuyện cổ tích, sinh con rồi mới sinh cha, sinh cháu giữ nhà rồi mới sinh ông, thì việc nối dõi lỗi thời, chỉ cần khi sống con mình có hiếu với mình, còn mình già chết lại đầu thai làm họ khác.

Theo tâm linh, người không có tinh trùng để sinh con không có tội, vì không có linh hồn vất vưởng vào làm con mình để trả hiếu hay đòi nợ. Trường hợp này, ngày xưa muốn có con phải đi cầu tự cũng được toại nguyện, vì nhiều người chết muốn được đầu thai, nếu gặp người cầu xin, nó vào ngay, mình sẽ có đứa con ngỗ nghịch hư hỏng, mình không dạy dỗ nó được, tại vì mình cầu nó vào, lúc đó nó là cha mình, còn cuộc đời của nó là do nghiệp lành dữ xấu tốt của nó dẫn nó vào đời, nó chỉ mượn cửa vào nhà, lớn lên nó lang thang du thử du thực.

Còn một phương pháp khác là xin giải nghiệp bệnh, lánh dữ làm lành, xin ơn trên chư vị thánh thần ban cho đứa con, thì đứa trẻ này sẽ là đứa con chọn lọc ngoan hiền hiếu thảo, biết nhân nghĩa lễ trí tín, mượn cửa nhà mình xuống thế gian có nhiệm vụ giúp đời. Muốn được có con như thế, xin áp dụng

Bài 214: Hướng dẫn cách chữa 3 loại bệnh Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh.

B-Về phần Thân Bệnh cũng phải biết cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Cần phải đo áp huyết xem khí huyết đủ hay thiếu, nếu cả hai vợ chồng áp huyết đều thấp, thiếu máu thì không thể có con. Vì tinh trùng hay noãn sào là tinh hoa kết tụ của máu, cứ 40g máu mới tạo thành 1g tinh.Thiếu máu cần phải uống sirop bổ máu Đương Quy Tửu.

b-Cần ăn uống thêm những chất bổ máu như thịt bò, củ dền đỏ, rau dền, hải sâm, lẩu đồ biển…Kiêng ăn những chất chua làm mất máu, mất hồng cầu.

c-Ăn những chất chát như món ăn chuối chát thịt luộc rau sống, trái sa-bô-chia làm cho tinh đặc, kiêng thủ dâm làm mất tinh, loãng tinh.

d-Uống những loại thuốc có chứa chất chlorophyll giầu thành phần magnesium, có trong cây lúa mạ, lúa mì (wheatgrass) giúp cơ thể tăng máu, hồng cầu, sản xuất tinh trùng, ngoài thị trường có bán dạng thuốc viên, nước uống giải khát, hoặc dùng tươi vắt ép lấy nước uống.

Khí :

a-Cơ thể cần nhiều oxy để giữ thành phần máu đỏ, nên bơi lội, tập khí công bài Đứng Tấn Ngũ Hành 5 phút, khí tụ đan điền, mỗi ngày 3 lần, công dụng làm mạnh chức năng thận.

b-Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần mỗi lần đưa chân lên 45 độ lâu 1 phút. Mỗi ngày tập 3 lần, công dụng làm mạnh chức năng gan tỳ thận tạo máu, chuyển tinh hóa khí.

c-Tập toàn bài tập thể dục khí công trong lớp theo DVD hướng dẫn, mỗi ngày 2 lần.

Thần :

Tập thở thiền ở Đan Điền, bàn tay trái để ở mỏm xương ức nơi Đan Điền Thần, bàn tay phải đặt dưới rốn 5cm nơi huyệt Khí Hải gọi là Đan Điền Tinh.Cuốn lưỡi, nhắm mắt, thở bằng mũi tự nhiên. Chỉ cần theo dõi hơi thở vào chứa khí tụ ở Đan Điền Thần, thở ra tưởng tượng đẩy khí xuống Đan Điền Tinh, có cảm giác khí huyết từ tay trên chạy xuống tay dưới, mục đích đưa hỏa xuống thủy làm cô đặc tinh, tạo tinh trùng. Tập mỗi lần 30 phút, ngày tập nhiều lần.

Thân

doducngoc

Tài liệu đính kèm :

Video:


Bài đọc thêm :

Ấn chứng và ấm cúng một gia đình:

Bình là người mới bước vào ngưỡng cửa mật giáo khoảng 3 tuần nay (Anh thanhlinhpt đã điểm đạo cho Bình ngày 19-07-2010).

Mọi chuyện giống như có sự sắp đặt tất cả. Cách nay 9 tháng (khoảng tháng 11-12 năm 2009). Trong một lần 2 vợ chồng Bình ngồi nói chuyện buổi sáng, thì vợ Bình bảo: Mấy hôm trước em nằm mơ em gặp một vị Phật hay Bồ tát gì đó nhưng không biết là vị Phật nào, người rất vui vẻ và nói chuyện với em, em cầu xin người để chúng mình có con. Người mỉm cười không nói gì cả và rồi biến mất. Tối qua em lại nằm mơ và thấy gặp được Đức Quan Thế Âm Bố Tát (nhà Bình đang thờ Đức Quan Thế Âm Bồ Tát) và hỏi người: “lâu nay chúng con cầu xin Bồ Tát cho chúng con có đức con trai được không ạ?” Bồ Tát trả lời: “chúng con chuẩn bị có con như ý nguyện rồi còn xin gì nữa”. (Xin nói thêm: Bình và bà xã cưới nhau 2 năm rồi nhưng chưa có con. Đi khám bệnh, Bác sĩ bảo muốn có con thì 2 vợ chồng phải đi khám để bác sĩ theo dõi và cho thuốc uống liên tục từ 6 tháng trở lên mới có thể có con được, thậm chí phải thụ tinh nhân tạo nữa).

Một điều bất ngờ là khoảng 1 tháng sau vợ Bình có thai và đứa bé trong bụng lại là bé trai (mặc dầu 2 vợ chồng không đi BS gì cả)- giống như những gì Đức Quan Thế Âm đã nói trước đó. Hai vợ chồng Bình mừng khôn xiết. Thời gian trôi qua, hàng ngày Bình thắp nhang và cầu xin người dẫn dắt cho Bình tìm được con đường tu học theo Đạo thánh hiền của một Pháp môn nào đó.

Không biết phải vô tình hay là căn duyên của Bình với sự dẫn dắt của Chư vị: là vào ngày 18 tháng 7 năm 2010, trong lúc tìm đọc trên mạng Bình thấy được trang “Vũ trụ huyền Bí” và “Matphapphatgiao”. Bình xin được điểm đạo và bắt đầu con đường tu học của mình. Sau khi trì chú được 2 ngày Bình mới có được ấn chứng đầu tiên (khi được điểm đạo Bình không có ấn chứng) của Chư vị về các phép đảnh lễ và các cảm giác khác.

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây