Cách chữa bệnh lạ của phụ nữ

Mỗi lần tức giận bất cứ chuyện gì, hay thời tiết nóng trên 30C, tự động trong người sẽ tiết ra chất nước, tự cửa mình
Hình minh họa
Hình minh họa

Câu hỏi:

Sau khi đọc và học trên internet… Tôi có chỉ dẫn một số bạn bè thực tập theo cách của Thầy, bệnh của họ đều thuyên giảm. . . . mà không phải dùng thuốc. . . có người uống thuốc lâu quá rồi nhưng vẫn không có kết quả, họ nói từ từ sẽ bỏ uống thuốc. . . . Tôi có người bạn bị bệnh như sau, xin Thầy cho ý kiến, họ ở Âu Châu.

Vợ của người bạn Tôi bị một bệnh Tôi chưa bao giờ nghe thấy. Mỗi lần tức giận bất cứ chuyện gì, hay thời tiết nóng trên 30C, tự động trong người sẽ tiết ra chất nước, tự cửa mình, người này hiện tại Hội Đồng Bác Sĩ ở Đức (Germany) đang theo giõi để tìm căn bệnh, và đã đưa tin trong ngành Y khoa trên thế giới để tìm cách chữa. . . nhưng đã hơn 4 năm nay vẫn chưa có một tin gì hồi âm lại cho Hội Đồng Ý Khoa của Trường Đại Học Y Khoa của Germany. . . . ngay từ lúc ban đầu, đi đến Bệnh Viện các BS đều không tin, nhưng sau đó, Hội Đồng BS đã thí nghiệm, nơi người Chồng (Bạn Tôi) chọc giận người Vợ, ngay sau đó chưa đầy 1 phút, tất cả BS đều xác nhận đúng như lời khai. . . Xin Thầy cho biết ý kiến. . . . Thành Thật cảm ơn Thầy.

Trả Lời :

1-Cần phải đo áp huyết ở 2 tay để biết tình trạng khí huyết thay đổi chênh lệch lúc bình thường và lúc sắp nóng giận.

2-Bệnh có liên quan do chức năng tâm tỳ, tâm thuộc thực chứng dễ xúc động, nhưng tỳ khí hư dễ thoát huyết trắng ra ngoài.

Cách chữa :

1-Tập khí công bài Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần làm thông khí tim phổi. Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần làm mạnh chức năng tỳ vị và giúp điều chỉnh cơ co bóp tử cung.

2-Mua thuốc viên Lý Trung Hoàn mỗi ngày ngậm trong miệng 20 viên, ngày 2 lần, giúp chức phục hồi chức năng tỳ vị để liễm khí, hạ đàm khí uất nghẹn, đầy hơi, tiêu huyết trắng.

3-Mua thuốc sirop bổ máu Đương Quy Tửu để bổ huyết điều kinh.

4-Xông cửa mình bằng nước phèn chua, nghệ để sát trùng, ngưng ra huyết trắng và làm cơ co bóp tử cung chặt lại, sẽ không bị xúc động làm tiết ra dịch chất nữa.

Dùng 1 củ nghệ bằng ngón tay cái và 1 cục phèn chua giã bột chừng 1 muổng cà phê, nấu với 5 chén nước trong một nồi, rồi đổ ra cái bô, ngồi xông cửa mình, khi nguôi dùng nước thuốc này rửa để sát trùng, làm hết huyết trắng, nếu không, khi huyết trắng ra nhiều thành huyết vàng hay vàng xanh là đã có mủ, đó là dấu hiệu ung thư cổ tử cung.


Theo cách hướng dẫn như trên trong 3 tháng sẽ có kết qủa.

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây