CÁCH NGỪA ĐẺ NON

Cháu gái của tôi 26 tuổi, đã 2 lần sinh đẻ, cả 2 lần đều đẻ non, một mất, một còn. Lần này cháu lại có thai được 6 tuần lễ. tôi sợ lại sinh thiếu tháng. Xin Thầy hướng dẫn làm thế nào để cháu tránh bị như hai lần trước.
Hình minh họa
Hình minh họa

Câu hỏi:

Kính thưa Thầy,

Qua những sinh hoạt và hướng dẫn của Thầy trên mạng, tôi rất cảm phục Tài Đức của Thầy. Chữa bệnh không cần thuốc đã từ lâu là giấc mơ của tôi, nay được toại nguyện nhờ Khí Công Y Đạo của Thầy.Tôi đã học và thực hành một phần của những bài tập Động và Tĩnh Công, kết quả thật tuyệt vời. Tôi có một thắc mắc như sau xin được Thầy hướng dẫn:

Cháu gái của tôi 26 tuổi, đã 2 lần sinh đẻ, cả 2 lần đều đẻ non, một mất, một còn. Lần này cháu lại có thai được 6 tuần lễ. tôi sợ lại sinh thiếu tháng. Xin Thầy hướng dẫn làm thế nào để cháu tránh bị như hai lần trước.

Xin cám ơn Thầy và kính chúc Thầy luôn tươi vui trẻ khỏe để giúp đời.

Kính

PNB

Trả lời :

Theo đạo Phật, mình có con hay không là do nghiệp báo, nhân duyên. Tinh trùng cũng là những sinh vật có sự sống, là những chủng tử liên hệ với mình nhiều đời nhiều kiếp, chúng dành chỗ để vào làm con mình, chúng đã phải đánh nhau sinh tử để hàng mấy vạn con tinh trùng tự chém giết nhau để còn một con sống sót đậu được thai làm con của mình.

Nếu nghiệp mình ăn hiền ở lành, tạo phước thì chủng tử lành đã thắng, vào làm con mình để trả hiếu cho mình, nếu mình gây nhiều nghiệp xấu thì chủng tử xấu mạnh hơn đã thắng vào làm con mình để trở thành những đứa con bất hiếu gây khổ cho mình suốt đời.

Khi chúng đã vào, mà xẩy thai ra ngay cũng đừng tiếc hận, chủng tử xấu đã tha mình khi phước đức tạo nghiệp lành của mình đã cảm hóa được nó nên nó bỏ đi, mình phải cảm ơn đấng tạo hóa.

Đứa thứ hai này không biết là chủng tử xấu tốt, nhưng muốn nó trở thành đứa con hiếu thảo, bỏ tánh xấu học tánh tốt, mình phải biết tu tâm dưỡng tánh, cho nó nghe kinh pháp để giáo dục nó ngay từ trong bào thai, giúp nó ra đời trở thành người tốt, thì dù chủng tử có xấu, nó cũng ở lại với mình để tu học cùng với cha mẹ nó, nó sẽ không bỏ đi như đứa trước nữa, đây là ngoài khả năng của y học, thuộc về thế giới tâm linh. Môn học cao nhất của Khí Công Y Đạo là chữ Đạo thuộc về tâm linh để có thể tự chữa được mọi bệnh tật cho chính mình cả vể thẩn xác và tinh thần.

Muốn có được một thân thể khỏe mạnh không bệnh tật, một gia đình hạnh phúc, một phước báu vô biên, không gì bằng cách xin tu học đạo để cải nghiệp và gieo phước báu giúp đỡ mọi người, lúc đó thai nhi được ơn trên che chở, nó cũng được học đạo, sau này trở thành đứa con hữu dụng cho xã hội.

Xin xem thêm trong trang nhà này :

http://vutruhuyenbi.com/forum/viewforum.php?sid=c9dc580684247f9cd0e02b6c66d4928a

B-Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Không ăn những chất cay nóng qúa hay hàn lạnh qúa, cần đo áp huyết xem nếu có thiếu máu phải bổ máu bằng B12 ống uống vào mỗi buổi sáng. Khi cơ thể có đủ máu để nuôi dưỡng thai và đủ dương khí để giữ thai, sẽ không bị đẻ non.

b-Tránh những điều kiện làm xảy thai như đi bị trúng mưa, hay tắm lạnh ban đêm, không được đi massage châm cứu, đụng phải những huyệt làm xảy thai, làm tụt tử cung, không ăn canh rau ngót làm cơ tử cung co bóp đẩy thai ra ngoài vì đông y dùng rau ngót để chữa bệnh đẻ khó, ch ữa bệnh sót nhau.

Khí :

Tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 50 lần , mỗi ngày 3 lần làm mạnh tim phổi thông khí huyết để trao đổi oxy cho máu tốt nuôi dưỡng bào thai.

Thần :

Trước khi đi ngủ 30 phút nằm tập thở thiền ở Đan Điền Thần làm tăng hồng cầu, tăng dương khí cho thai nhi, giúp an thần ngủ ngon.

Lúc đi đứng nằm ngồi làm việc, niệm thầm một câu kinh hay danh hiệu một vị Phật suốt ngày để cho bào thai được trờ lành chủng tử tốt.

Nếu muốn được hướng dẫn tu đạo nhờ thần lực ơn trên che chở, liên lạc với sư cô Triệu Ân, là sư tỷ của tôi, địa chỉ email: trieuan888@yahoo.com

Nếu có gì thắc mắc xin cứ email hỏi tôi sẵn sàng giải đáp.

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây