Ung thư gan giai đoạn 3

Nguyên nhân gốc của bệnh ung thư do thiếu máu, áp huyết thấp. Máy đo áp huyết đo ở tay trái có liên quan đến chức năng bao tử, đo bên tay phải có liên quan đến chức năng của gan.
Hình minh họa
Hình minh họa

CÁCH CHỮA :

Ung thư gan giai đoạn 3
có 2 khối u ở gan lớn nhất là 6,6 x 5,8 cm

Câu hỏi:

Thưa Bác Ngọc!

Cháu là Nguyễn Thành An ở Thành Phố Huế, Việt Nam.Cháu biết là Bác có rất nhiều thư để trả lời nhưng Cháu vẫn mong muốn xin Bác lời khuyên.

Cháu vừa mới biết được Ba cháu bị ung thư gan giai đoạn 3 có 2 khối u ở gan.Khối u lớn nhất 6,6 x 5,8 cm.

Từ ngày biết mình bị bệnh Ba cháu suy sụp tinh thần dữ lắm. Khi nào cũng đau bụng hay đi ngoài (ăn gì vào là đau bụng, đi ngoài).Sức khỏe bây giờ rất yếu, đi một đoạn đường là mệt.Cơ thể khi nào cũng thấy đuối.Tai bắt đầu thấy đau, nghe ong ong, nghe nhiều là đau tai.Thời gian gần đây Cháu có cho Ba ăn Cơm gạo Lức và Muối mè thì thấy Ba đỡ đau hơn nhưng cơ thể vẫn yếu.Cháu có xem video “Chữa bệnh gan bằng Khí Công Y đạo”. Vậy liệu cháu có thể áp dụng vào trường hợp của Ba Cháu được không và cần lưu ý những điểm gì?

Là con trai của ba, thấy ba đau thì cháu không chịu nổi.

Xin Bác cho Cháu lời khuyên để cháu có thể cùng ba vượt qua được cơn bạo bệnh này.

Mong Bác giúp cháu với!

Cám ơn Bác!

Trả lời :

Nguyên nhân gốc của bệnh ung thư do thiếu máu, áp huyết thấp. Máy đo áp huyết đo ở tay trái có liên quan đến chức năng bao tử, đo bên tay phải có liên quan đến chức năng của gan.

Áp huyết đúng tiêu chuẩn theo khí công :

  • 95-100/60-65mmHg, mạch tim đập 60 là áp huyết ở tuổi thiếu nhi.( 6 tuổi-12 tuổi)
  • 100-105/60-65mmHg, mạch tim đập 65 là áp huyết ở tuổi thiếu niên (13 tuổi – 17 tuổi)
  • 110-120/65-70mmHg, mạch tim đập 65-70 là áp huyết ở tuổi thanh niên (18 tuổi-40 tuổi)
  • 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi)
  • 130-140/80-90mmHg, mạch tim đập 70-80 là áp huyết ở tuổi lão niên (60 tuổi trở lên)

Đa số những bệnh ung thư đều có áp huyết dưới 100. Bất cứ chữa theo phương pháp nào, áp huyết tăng dần lọt vào tiêu chuẩn là phương pháp đó đúng, còn càng chữa càng làm áp huyết giảm dần là bệnh càng nguy kịch, mặc dù hóa trị liệu, khi áp huyết xuống đến 70 cơ thể không có đủ khí huyết tuần hoàn bảo vệ sự sống của tế bào não, không đủ sức mạnh cho tim đập, là chết.

Nên việc đầu tiên trước khi chữa theo khí công y đạo, cần phải đo áp huyết ở hai tay trước khi ăn và sau khi ăn 30 phút, để biết tình trạng sức khỏe trước khi chữa. Sau đó theo dõi áp huyết mỗi ngày, thấy áp huyết tăng dần là chữa đúng.

Phương pháp chữa của khí công là điều chỉnh lại Tinh-Khí-Thần, nhưng đối với bệnh ung thư, khí công y đạo chú trọng đến yếu tố Thần trước :

Yếu tố Thần :

Thần là hệ thần kinh, là tâm lý, tư tưởng hoảng loạn, lo sợ bất an làm bệnh nhẹ thành nặng. Do đó những bệnh nhân ung thư hết thuốc chữa, biết mình sắp chết, từ chối mọi phương cách điều trị, tránh gây đau đớn thân xác, nhờ đọc kinh, niệm Phật, giúp tâm bình thản, mong nhờ tha lực cứu độ vãng sanh, lúc đó đau đớn biến mất, vì tâm bình thế giới bình, mọi chức năng trong cơ thể ngưng bị rối loạn, lúc đó, nhờ niệm Phật, nhất tâm bất loạn, mà còn tỉnh táo, sẽ trở thành loại thần dược là khí với thần hoà hợp, đều đặn hòa hoãn, giúp huyết lưu thông, như cơ thể được tiếp thêm điện năng, bộ máy khí hóa trong con người được phục hồi, hoạt động trở lại, biết đói khát đòi ăn, cho ăn uống đúng và đủ như thuốc bổ máu, bổ khí, cơ thể tự chữa khỏi bệnh, chứ không phải là thuốc tiêu diệt tế bào ung thư, tất cả những cách điều chỉnh Tinh-Khí-Thần đều có thể kiểm soát được bằng máy đo áp huyết, khi áp huyết trở lại bình thường đúng tiêu chuẩn, mạch hòa hoãn không nhanh không chậm, thì hết hàn hết nhiệt, mạch tim đập từ 70-80 là khỏi bệnh.

Những bệnh nhân tây phương, không biết niệm Phật, đọc kinh tôi thường hướng dẫn cho họ nằm theo dõi hơi thở ra ở Đan Điền Thần, cuốn lưỡi ngậm miệng, thở bằng mũi tự nhiên. Tôi ngồi bên cạnh giường, một bàn tay dương (nam tay trái, nữ tay phải) đặt chồng lên tay bệnh nhân ở Đan Điền Thần, rồi để ý khi họ thở ra bụng xẹp xuống, đếm cho họ nghe nhịp thở của họ, như 1…2…3…4…, mới đầu họ đau đớn quằn quại, sau dịu dần, sắc mặt bình thản, nghe tiếng sôi trong bụng, tiếng chất nước, khí, huyết độc từ gan chảy xuống bụng dưới, đếm đến 2000 lần lâu khoảng 2 tiếng đồng hồ, bệnh nhân rơi vào giấc ngủ, và nhịp thở sinh học đều đặn hòa hoãn, bụng mềm cả hai bên gan và bao tử, sờ không còn đau, không thấy bướu. Mỗi ngày bệnh nhân tự tập thở chữa bệnh 2-3 lần, những lần chữa sau, dùng ngón tay ấn tìm những bướu đè vào, rồi tập thở ra cho bướu xẹp xuống, nhỏ dần, nhỏ dần cho đến khi ấn tìm không còn bướu nữa là khỏi bệnh. Tây y gọi là bướu, nhưng đông y gọi là khí huyết tắc nghẽn bị ứ kết thành bướu. Muốn làm tan được nó, cần phải tăng thân nhiệt vào nơi ứ kết làm mềm khối u, đó là thời gian luyện tập lâu 2 giờ mỗi lần, cần lực đẩy của khí, đó là hơi thở ra, làm cho bụng ép nhỏ lại, đẩy khối ứ kết mỏng nhỏ dần. Đông y có câu : Đau thì không thông, thông thì không đau. Áp dụng nguyên tắc này cho khí huyết lưu thông thì hết ứ tắc, sẽ hết đau, mà không cần thuốc.

Tối trước khi đi ngủ, tập thở Đan Điền Thần, giúp giảm đau, an thần, tăng hồng cầu, ngủ ngon.

Yếu tố Khí :

Bài tập ở trên là dùng khí dưỡng thần, giảm đau. Còn yếu tố khí sử dụng những bài tập khí công làm tăng khí lực cho lục phủ ngũ tạng, tăng oxy để tiêu diệt tế bào ung thư, trục xuất khối u bướu, làm mạnh chức năng thần kinh hưng phấn, để điều chỉnh sự khí hóa tạng phủ đồng bộ, cùng nhau tống độc tố trong cơ thể ra ngoài, và cùng nhau ngăn ngừa biến chứng, bằng cách cho khí huyết thông khắp toàn thân.

Bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần sau khi ăn 30 phút, khi thổi hơi ra là thổi thán khí cho độc tố theo ra, há miệng, hơi thở tự động vào, không cần hít vào, khi bụng đủ khí, lại thổi hơi ra, đồng thời kéo ép gối chạm vào gan hay vào bao tử, thổi hơi trong bụng ra hết cho bụng mền xuống hẳn, lại há miệng chờ, cùng lúc duỗi chân thẳng ra, tiếp tục thổi hơi ra, ép gối vào sát gan hay bao tử, cho bụng mềm..

Nếu tập được bài này 2000 lần mỗi ngày, nghĩa là mỗi ngày tập 5-10 lần, 1 tháng sau thử lại sẽ thấy bướu nhỏ lại hay biến mất, kết qủa thử máu đang xấu trở thành tốt, lọt vào tiêu chuẩn..

Tập thêm hai bài : Cùng Nhau Luyện Thuốc, và tập thở thông Tinh-Khí-Thần (xem tài liệu đính kèm dưới đây)

Yếu tố Tinh :

Kiêng ăn những chất chua, hàn lạnh, kiêng ăn no, kiêng ăn những chất khó tiêu đầy bụng. Cho ăn cháo với súp gà già gừng non : Cách làm như sau : mua 1 con gà già trơ xương, không có thịt, dùng để nấu súp, gà già dùng bổ khí, 200g củ sen (an thần), 50g gừng non (ấm bao tử), 1 củ tỏi (sát trùng ruột), 10 qủa táo đỏ (bổ máu), 10 qủa táo đen (bổ thận), 10 cây bắc kỳ (=hoàng kỳ, bổ khí), đổ 3 lít nước nấu cạn còn 1.5 lít, bỏ bã, vớt mỡ, lấy ra 2 chén sáng uống 1 chén nóng, tối uống 1 chén nóng, nước súp còn lại, cho ít gạo vào nấu cháo, ăn hết trong ngày.

Tối chẵn, trước khi đi ngủ, uống 5 viên Ngũ Vị Tử để làm hạ men gan, điều chỉnh lại chức năng hoạt động của gan. Tối lẻ, uống 3 viên Phan Tả Diệp, tống độc tố trong gan, và men gan dư thừa theo phân ra ngoài, sau 1 tháng, men gan trở lại bình thường lọt vào tiêu chuẩn.

Đo áp huyết trước khi ăn, và sau khi ăn 30 phút, nếu áp huyết tăng dần đến tiêu chuẩn là món ăn hợp với nhu cầu cơ thể cần, nếu áp huyết xuống thấp thì ngưng.

Thân

doducngoc

Tài liệu đính kèm :

Canh bổ :

1- Gà già gừng non chữa cơ thể suy nhược.
2-Chè bổ suỵt sạp cú tăng cường sức khỏe.

https://www.youtube.com/watch?v=Rw_bas8dglU

Thông Tinh-Khí-Thần

https://dongykhicong.com/video-kcyd/video-keo-ep-goi/

Thuốc bổ Ngũ vị tử - Lọc máu và tẩy độc cơ thể bằng Trà Phan Tả Diệp : 
https://dongykhicong.com/tu-van-chua-benh/gan-mat/cong-dung-cua-phan-ta-diep-mot-trong-hai-vi-thuoc-chuyen-chua-benh-gan-phan-ta-diep-va-ngu-vi-tu-214.html

Ôn bài cùng nhau luyện thuốc: https://www.youtube.com/watch?v=ZSyrEELRTbA

 

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

 Tags: ung thư gan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây