Hãy chia sẻ cảm xúc của bạn
Đã xem: 2485
Thích: 4
Không thích: 0

Bài tập: Dậm chân quay người phía trước - Khí Công Y Đạo

Dậm chân quay người phía trước (tập 20-30 lần) Làm thông Đới Mạch trong Kỳ Kinh Bát Mạch, chữa đau hông, thần kinh tọa, bơm máu đỏ xuống chân, phải dậm chân bơm máu đen lên theo tĩnh mạch chân đưa về tim
Dậm chân quay người phía trước (tập 20-30 lần) Làm thông Đới Mạch trong Kỳ Kinh Bát Mạch, chữa đau hông, thần kinh tọa, bơm máu đỏ xuống chân, phải dậm chân bơm máu đen lên theo tĩnh mạch chân đưa về tim, chữa đầu gối khô sưng đau, tan chất cặn vôi dưới bàn chân, gai gót chân, vẫn vỗ 2 bàn tay cho máu thông xuống bàn tay, vừa hát vừa vỗ tay, vừa dậm chân cùng nhịp kích thích trí nhớ. Tập làm mạnh chân cho những người bị tê liệt chân đi khó khăn chì cần vịn tường tập bài dậm chân cho máu xuống chân chữa cho khỏi sưng cứng chân, cứng người và cột sống không quay trở người dẻo dai được như bình thường.

Nguồn video: Thầy Đỗ Đức Ngọc

LƯU Ý: Những bài tập có thể TẬP LUYỆN HÀNG NGÀY để đề phòng bệnh tật kể trên VÀ cũng nằm trong LIỆU TRÌNH điều trị bệnh. Việc điều trị bệnh cần căn cứ vào các chỉ số huyết áp, đường huyết... và áp dụng điều chỉnh TINH-KHÍ-THẦN, tùy từng bệnh mà có thể áp dụng 1 bài tập hay nhiều bài tập khác nhau.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây