Viêm gan siêu vi B khỏi bệnh nhưng còn dương tính. Pháp Luân Công và Khí Công Y Đạo

Viêm gan siêu vi B khỏi bệnh nhưng còn dương tính. Pháp Luân Công và Khí Công Y Đạo giống và khác nhau như thế nào?
Hình minh họa
Hình minh họa

Cháu chào Bác Ngọc.

Cháu tên là B.V.Đ. sinh năm 1965 nam giới, cháu quê ở Hải Phòng. hiện tại cháu đang sống và làm việc tại Wien thủ đô của Áo quốc, cháu định cư ở đây đã được hơn hai chục năm rồi, cháu là vận động viên TAE KWON DO năm thứ 5 rồi, sức khỏe của cháu cũng tạm ổn nhất là thời gian gần đây cháu có tập thêm mấy bài Khí Công Y Đạo của bác cũng rất là tốt.

1-Nhưng ngược lại mắc phải một bệnh siêu vi gan B, bệnh này cháu phát hiện từ năm 2000 từ trước đến nay cũng chỉ có ăn kiêng thôi nhưng thời gian gần đây cháu phải uống thuốc, thời gian uống thuốc đã hai năm rồi virus thì hết ngay từ đầu nhưng đến bây giờ kết quả thư máu lúc nào cũng hepatis B vẫn cứ dương tính. Mỗi ngày một viên thuốc uống vào buổi tối phản ứng phụ của thuốc nó làm cho cháu mệt lắm bác ạ. Việc tập luyện nhiều lúc mệt lắm giả sử như những động tác quay nhảy chóng mặt lắm: Cháu muốn bác giúp cháu những lời khuyên tập những bài khí công đông y nào cho hiệu nghiệm để cho hết bệnh.

2-Cháu có thấy bác giới thiệu loại trà Phan Tả Diệp uống xổ độc và thuốc bổ Ngũ Vì Từ hai thứ này cháu có dùng được không? Nếu dùng được thì ở đâu có cháu có thể mua được. Nếu bên bác có bác có thể giúp cháu được không? ví dụ như bác gửi qua đường bưu điện cho cháu, cháu sẽ trả tiền cho bác ngay khi nhận tại bưu điện. . . . . . . . .

3-Về sinh hoạt hàng ngày của cháu, cháu thường sau buổi làm việc, nhưng thời gian rảnh vào buổi tối và sáng sớm thường là tụng kinh, ngồi thiền cháu tập bài Pháp Luân Công hít thở bốn thì, thỉnh thoảng cháu tập hít thở bụng của bác dạy như là Nạp Khi Trung Tiêu, Luyện hít thở. Những bài luyện hít thở khó quá, cháu tập hoài mà chưa được, nhất là đi vòng Tiểu Chu Thiên chưa được bác ạ.

Bác đọc thư này của cháu bác hồi âm cho cháu nhé. Cháu cảm ơn bác

Cháu chúc Bác mọi sự thành công trong cuộc sống Cháu chào Bác.

Cháu

BVĐ..

Trả lời :

1-Theo tây y thử máu tìm virus, vi trùng đều cho ra kết quả dương tính, ngay cả không có vi trùng cũng có dương tính như thử thai.

Theo đông y, máu thuộc âm ở thể tĩnh là âm tính, nhưng khi cơ thể biến đổi hoạt động bất thường gây ra phản ứng âm ở thể tĩnh biến sang thể động, thì thử máu trở thành dương tính.

Còn tình trạng bệnh nặng hay nhẹ do kết quả phân chất máu tìm tỷ lệ hoạt động của hồng cầu và bạch cầu, nguyên nhân tại sao bạch cầu tăng, hồng cầu giảm, phải xét nghiệm thử tim, gan, phổi, bao tử, ruôt, thận….thí dụ trong trường hợp lao phổi thì bạch cầu tăng, hồng cầu giảm, hoặc trong bệnh ung thư thì bạch cầu giảm, hồng cầu giảm…đó là ưu điểm của phưong pháp tây y có thể kiểm chứng được bệnh thuyên giảm hay không …

Tuy nhiên khi kết quả thử nghiệm máu, có kết quả trong khoảng tối thiểu và tối đa, theo tây y là bình thường, và dương tính giảm dần, âm ít bị động đang trở về tĩnh, chưa có máy đo chưa thể biết rõ dương tính đã xuống bao nhiêu, nhưng theo thử máu, chụp hình thì tây y xác nhân là đã khỏi bệnh, vậy dương tính vẫn còn chưa phải là còn bệnh. Cũng như một phụ nữ không có thai, thử máu là âm tính, khi có thai, thử máu là dương tính, nhưng sau khi sanh em bé ra đời rồi, máu vẫn còn dương tính không có nghĩa là đang có thai, mà dương tính trong máu chưa hết, bởi âm chưa trở về thể tĩnh, còn hơi động do máu xấu của phụ sản ra chưa hết.

Vì lý do này mà nhiều người thử kết quả máu khi bệnh lọt ra ngoài tiêu chuẩn vượt mức tối đa cho phép hay thấp hơn mức tối thiểu cho phép thì còn đang bị bệnh thực chứng, tây y gọi là cao (hight), hay hư chứng, tây y gọi là thấp (low), lúc đó thử máu là dương tính nhiều. Khi kết quả thử máu lọt vào tiêu chuẩn khỏi bệnh thì dương tính bớt dần, và máu từ từ theo thời gian trở về trạng thái tĩnh âm.

Tôi cũng đã chữa một trường hợp bệnh Liệt Kháng, sau 2 năm, bệnh nhân thử lại máu, được bác sĩ xác nhận là khỏi bệnh nhưng vẫn còn dương tính cần theo dõi.

Bài 2 – Bệnh liệt kháng

2- Khí Công Y Đao chữa những bệnh thuộc gan vừa điều chỉnh Tinh là cách ăn uống hay thuốc men, vừa điều chỉnh Khí và Thần đồng bộ.

Xem thêm bài :

Bài 239: Công dụng của Phan Tả Diệp. Một trong hai vị thuốc chuyên chữa bệnh Gan : Phan Tả Diệp và Ngũ Vị Tử.

Phan Tả Diệp dạng viên bán ở tiệm thuốc natural hay tiệm thuốc tây, tên Senna Laxatif và Thuốc viên Ngũ Vị Tử (Wu Wei Zi)

3-Pháp Luân Công và Khí Công Y Đạo :

Phương pháp tập Pháp Luân Công cũng có hai phận Động Công và Tĩnh Công. Động Công là những động tác giúp khí huyết tuần hoàn của Pháp Luân Công cũng khai mở Kỳ Kinh Bát Mạch để thông Nhâm-Đốc, thông Đới Mạch-Xung Mạch, thông Âm Dương Duy Mạch, thông Âm Dương Kiều Mạch, tuy các động tác tay chân, đứng ngồi, cúi ngửa để thông Kỳ Kinh, nhưng không cần chú trọng đến khí huyết ra tay chân hay lên đầu, mà dùng ngay trung tâm khí ở Đan Điền Tinh vùng luân xa 2 để tụ khí và tán khí, tập cho đến lúc luân xa 2 quay mạnh thì khí huyết toàn cơ thể được thông sẽ khỏi mọi bệnh tật thuộc thể xác. Sau đó là ngồi thiền cho luân xa 2 luôn luôn quay tích lũy khí để phát triển thể vía, thể hồn, thể thần thuộc phần phát triểm tâm linh.

Dơ đó, phương pháp tập Pháp Luân Công, gọi là Pháp Luân Thường Chuyển, tự tu tự chứng, không xen tạp, nên khi cơ thể có bệnh, tập Pháp Luân Công sẽ tự khỏi bện, không cần đến y khoa, và cũng không được phép đi chữa bệnh làm mất năng lực tu tập vô ích, thay vì chữa cho người khác thì hướng dẫn cho bệnh nhân tự tập Pháp Luân Công, tự nhiên sẽ khỏi bệnh khi các luân xa.trong cơ thể thường chuyển.

Đó là lý thuyết của Pháp Môn Pháp Luân Thường Chuyển, nhưng trên thực tế ít có ai đạt được trình độ này, vì không lo chuyên tu để cơ thể chuyển hóa lên trình độ cao hơn, mà lo phô trương phát triển hình thức nhiều hơn phát triển nội dung, đòi đấu tranh nên nghiệp tốt hay xấu, ai làm người nấy chịu, Thầy Tổ Lý Hồng Chí khai sáng ra môn Pháp Luân Công chỉ cho con người phương pháp tu tập, nói theo Phật Giáo, tự tu tự chứng lên quả vị Bích Chi Phật hay Độc Giác Phật, không có liên quan đến những gì đang xảy ra cho Pháp Luân Công của các tổ chức ngoài đời.

Môn Khí Công Y Đạo, cũng chia 2 phần, Động Công để khai mở Kỳ Kinh Bát Mạch thuộc vòng Đại Chu Thiên, tập thở Tĩnh Công Thiền thuộc vòng Tiểu Chu Thiên khai mở luân xa trên thể xác giúp cơ thể khỏe mạnh không bệnh tật, tiếp tục tập luyện để cơ thể chuyển hóa đến mức các luân xa lớp vía được khai mở, đến luân xa lớp trí khai mở. Nói theo Phật Giáo, phương pháp tu tập Khí Công Y Đạo giống như Phật Giáo Đại Thừa, vừa có thể tu, vừa có thể giúp người, cứu người, nên vừa chữa bệnh cho mình vừa chữa bệnh cho người khác được.

Ngoài ra, tập Khí Công Y Đạo, giống như Pháp Luân Công, không sợ bị tẩu hỏa nhập ma như những phương pháp tập khí công hay tu thiền của những môn phái khác, vì nó chú trọng đến quân bình âm-dương, khí-huyết, hợp với lý thuyết đông y. Các giai đoạn tập khí công được hướng dẫn trong bài này trên trang nhà :

Câu 165 : Khí Công Y Đạo chữa bệnh Tẩu Hỏa Nhập Ma Như Thế Nào ?

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây