Hỏi cách chữa bệnh cho bệnh nhân tê liệt đi được

Muốn cho má cô đi được, cần phải thông khí và huyết xuống chân theo hình vẽ hướng dẫn bên dưới có 4 mục đích...

Câu hỏi:

Con tên là Bill, ở Edmonton, không biết thầy còn nhớ con không?

Lúc thầy ở trong khách sạn buổi tối, con với 2 chị đi kiếm thầy giúp cho mẹ con/ tại mẹ con bị Tai biến mạch máu não nằm trong bệnh viện/ Con nghe lời cách thầy dạy/ Bây giờ mẹ con khỏe nhiều lắm rồi/

Con rất là cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn, thầy nhiều/

Nhưng mà còn 1 điều, mẹ con tối ngày muốn đi cầu, nhưng đi không được/

Thầy có thể dạy con làm sao mẹ mới đi cầu được/

con bill

Trả lời :

1-Thỉnh thoảng trong ngày, những người vào thăm nuôi, giúp cho má cô tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 50 lần, mỗi ngày làm nhiều lần, để giúp nhu động ruột co bóp đẩy phân ra dễ dàng. Trong khi tập Kéo Ép Gối, dùng 1 ngón tay bấm đè vào rốn, khí ở hạ tiêu sẽ đẩy phân ra hậu môn.

2-Muốn cho má cô đi được, cần phải thông khí và huyết xuống chân theo hình vẽ hướng dẫn bên dưới có 4 mục đích :

a-Thông Huyết :

Dùng 2 ngón tay cái bấm vào phía bên trong chân từ đầu gối xuống mắt cá chân nhiều lần để thông máu xuống chân, bấm hơi mạnh cho bệnh nhân cảm thấy đau để kích thích thần kinh, vừa thông máu não trên bộ đầu không bị ứ huyết.

b-Thông Khí :

Cũng dùng 2 ngón tay cái bấm mạnh từ đầu gối dọc theo cạnh xương ống chân xuống cổ chân để thông khí tăng thêm sức mạnh cho chân.

c-Thông khí-huyết lên não :

Khi bấm huyệt 2 bên ống chân cũng làm thông khí huyết não, để biết khí huyết trên não bên nào đã thông, bên nào còn bị tắc, bằng cách để ý, khi bấm những huyệt bên chân này, dĩ nhiên các ngón chân bên này nhúc nhích, nhưng nếu ngón chân bên kia cũng nhúc nhích thì nửa bên đầu phía chân bên kia đã được thông khí huyết. Nếu bấm huyệt chân bên kia, các ngón chân bên kia cũng nhúc nhích, nhưng cũng phải làm cho các ngón chân bên đây nhúc nhích, thì nửa bên đầu bên đây cũng được thông.

d-Kiểm tra hai chân đã đủ sức mạnh để đi hay chưa :

Bằng cách bấm hai chân phía trong phía ngoài nhiều lần, cho đến khi nào tự nhiên bệnh nhân rút co chân lên để tránh không cho mình bấm huyệt, như vậy bệnh nhân đã có lực phản xạ, và để ý mỗi lần vừa bấm là chân co rút lên, hai bên co rút lên mạnh bằng nhau thì hai chân sẽ có lực đi đều. Lúc đó có thể tập đi, nhưng cần hai người nâng hai nách bệnh nhân cho thân đứng thẳng, và dìu đi, bệnh nhân sẽ bước đi được.

Chúc cho các cô áp dụng thành công và chúc cho má cô đi được, mau xuất viện, đi lại được bình thường.


Thân

doducngoc

image002

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

 Tags: tê liệt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây