Cháu trai 6 tuổi tổn thương não khi sanh, bị tê liệt vận động

Con trai con năm nay 6 tuổi, khi sinh cháu con chuyển dạ rất lâu, gần 1 ngày, sau đó phải mổ. Trong những năm qua cháu không tự mình làm được các mốc vận động như ngồi, bò, đứng, đi...
Hình minh họa
Hình minh họa

Câu hỏi:

Kính thưa thầy,

Con trai con năm nay 6 tuổi ( sinh năm 2004) Khi sinh cháu con chuyển dạ rất lâu, gần 1 ngày, sau đó phải mổ. Tiếp theo, trong những năm qua cháu không tự mình làm được các mốc vận động như ngồi, bò, đứng, đi, mặc dù trí tuệ vẫn phát triển bình thường. Đến nay, nếu có người đỡ dậy thì cháu có thể ngồi một mình trên sàn hàng tiếng đồng hồ để chơi đồ chơi hoặc viết chữ. Tay của cháu vận động được nhưng yếu, chỉ có thể giơ cao nhất là đến ngang mặt. Tháng 3/2009 cháu được chụp MRI và BS kết luận là cháu bị tổn thương vùng chất trắng trên não do ngạt lúc sinh, dẫn đến tê liệt vận động. Hiện nay con đang cho cháu điều trị theo toa BS tây y và kết hợp tập vật lý trị liệu . Xin thầy chỉ giáo cách chữa trị cho cháu. Con vô cùng cảm ơn thầy!

Trả lời :

A-Nguyên nhân :

Do hậu qủa của não thiếu oxy nên cơ thể chậm phát triển. Việc không may xảy đến không phải là ngẫn nhiên mà mình gọi là xui, nó đều có nguyên nhân nghiệp qùa. Cho nên những bệnh này dù nền y học có tiên tiến đến đâu hay dù có tiền của đến đâu cũng không thể chữa được, khiến cho mình lo lắng buồn rầu đau khổ triền miên, thì đó chính là nghiệp bệnh, thì phải áp dụng cả 3 cách chữa mới mong khỏi bệnh được. Đó là thân bệnh chữa bằng y học, tâm bệnh chữa bằng đạo học, nghiệp bệnh phải nhờ đến thần lực, phải thành kính tin tưởng cầu nguyện xin ơn trên giúp đỡ cho mình và con mình hết nghiệp khổ.

B-Cách giải nghiệp bệnh :

Cô xem bài hướng dẫn này và cầu nguyện làm theo, khi bàn tay cô đã có thần lực, cô sẽ chữa thân bệnh cho con của cô như sau :

Bài 214: Hướng dẫn cách chữa 3 loại bệnh Thân Bệnh, Tâm Bệnh và Nghiệp Bệnh.

C-Cách chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Cho uống một loại thuốc sữa có bán trong tiệm thuốc tây tên Calcigénol, uống ngày 3 lần, giúp cơ thể phát triển xương cốt cứng chắc, mau lớn.

b-Cho ăn nhiều canh hay cháo cá, tôm tép rang, bắp cải, broccoli để cơ thể có nhiều chất vôi.

c-Mua ở tiệm thuốc bắc lọ thuốc Bổ Tỳ Dưỡng Vị Hoàn, giúp cơ thể thèm ăn, hấp thụ và chuyển hóa nhanh, tăng sức lực, tăng hồng cầu.

Kiêng ăn những chất chua, hàn lạnh làm mất máu, mất hồng cầu, mất nhiệt lượng để hấp thụ và chuyển hóa thức ăn.

Khí :

a-Khi bàn tay người mẹ có thần lực do ơn trên gia hộ, thì bàn tay như có lực điện từ trường, day theo Hà Đồ Lạc Thư, giúp tăng cường khí huyết và oxy lên não để phục hồi oxy cho não, chỉnh lại tất cả các hệ thần kinh chức năng, gai cảm và vận động. Mỗi ngày làm 3 lần.

b-Cho bé nằm úp. Dùng dầu bôi trơn dọc theo cột sống, dùng hai ngón tay cái vuốt sát hai bên cột sống từ dưới xương khu lên tới gáy, vừa vuốt vừa chú nguyện NBC 36 lần.

c-Bôi dầu trơn lên bắp chuối chân bé, vuốt bằng ngón tay cái từ mắt cá chân ngoài lên thẳng giữa bắp chuối lên tới mông, vừa vuốt vừa chú nguyện NBC 36 lần cho mỗi bên chân.

d-Dùng hai tay nâng nách bé tập đứng lên nhiều lần. Sau đó mua cho bé cái xe tập đứng, ngồi, tập đi, chứ đừng để ngồi dưới đất. Bé có thể ngồi trên xe này vừa chơi đồ chơi để trên xe, vừa ngồi ăn, không thích ngồi thì bé tự đứng lên, nếu có té thì bé lại rớt ngồi xuống, khi đứng vững bé có thể tự tập đi một mình. Những lúc người mẹ rảnh rỗi, ngồi cạnh bé, đặt bàn tay lên đỉnh đầu bé chú nguyện NBC nguyện xin ơn trên gia trì thần lực cho bé khỏi bệnh.

Thần :

Tối trước khi đi ngủ, người mẹ đặt bàn tay vào đỉnh đầu bé chú nguyện NBC 108 lần, để chỉnh chức năng hệ thần kinh giúp bé ăn ngủ ngon, cơ thể phát triển bình thường.
 

Thân

Doducngoc

Tài liệu đính kèm :

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây