Hở van tim, lủng màng nhĩ, áp huyết cao do cholesterol, học nhân điện bị tẩu hỏa nhập ma

Hở van tim, lủng màng nhĩ, áp huyết cao do cholesterol, học nhân điện bị tẩu hỏa nhập ma

Kính thầy!

Trước hết con xin được kinh thăm sức khỏe Thầy, kế đến xin thầy giúp con 1 việc.

Trường hợp 1 :

Chị con đi khám bác sĩ ở VN nói rằng chị bị hở van tim 2 lá, thỉnh thoảng chị hay bị cao huyết áp, nhức đầu, 1 bên tai bị lãng tai, vì lúc nhỏ tai bị chảy mủ, bây giờ đi chụp hình thì bác sĩ nói mảng nhĩ đã bị lủng thành sẹo rồi. . . . con cũng không biết thế nào, bác sĩ nói chị phải nhét bông gòn thường xuyên nếu không sẽ bị gió vào làm đau đầu và hư tai bên kia. . . . ngay cổ họng chỗ huyệt Thiên Đột con thấy động mạch ngay đó giật mạnh thấy rõ, có phải vì bị hở van tim nên mới bị giật như vậy không Thầy, xin thầy hướng dẫn con cách chữa cho chị, áp huyết của chi là:

Tay phải 116/69 mạch 75, tay trái 112/73 mach 78 năm nay chỉ 57 tuổi

Trường hợp 2 :

Con có 1 người khách bị đau bao tử, bà ta 63 tuổi, khi con đo áp huyết thì máy nhồi 3 – 4 lần mới cho ra chỉ số là :

Tay phải 182/94 mạch 70, tay trái 166/85 mạch 60,

Con cũng làm giống như thầy để tay ở Trung Quản, nhưng khi con để tay nhẹ ở phía bao tử thì bà ta rất đau, con có hỏi bà có biết bà bị cholesterol không? bà nói không, lưỡi bà ta con thấy giữa lưỡi giống như hình xuơng cá rất đậm đỏ, nước tiểu vàng, đi đại tiện phần đen lỏng, bà nói vì hiện tại bà đang uống thuốc làm cho phân lỏng, ho đàm trắng.

Trường hợp 3 :

Anh này 53 tuổi. lúc trước có học khóa nhân điện, nhưng có lẽ vì bị tẩu hòa nhập ma, nên hàng năm lại bị bệnh giống như bị khủng hoảng, anh hay nói lảm nhảm, nào là thấy trước chuyện nọ, chuyện kia, thấy kiếp trước, kiếp sau. . . . lung tung, , , mấy hôm nay anh bị mất ngủ và quậy phá tùm lum, không kiểm soátt được hành động của mình, vậy con xin hỏi Thấy có cách nào để chữa cho anh không?

Xin Thầy hướng dẫn con từng trường hợp để chữa trị, thành thật cảm ơn Thầy rất nhiều.

THN

Trả lời :

Trường hợp 1 :Hở van tim, áp huyết thấp, tai thủng lỗ:

Tập bài Đứng Hát Kéo Gối Lên Ngực 200 lần làm tăng áp huyết, chỉnh cơ co bóp của van tim.

Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần để thông khí toàn thân, chữa thận cho thông khí lên tai. Sau đó tập bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần làm tăng áp huyết, mạnh trung tiêu, kích thích tăng tính hấp thụ và chuyển hóa thức ăn thành chất bổ máu, tiêu hóa tốt.

Mua ở tiệm thuốc tây lọ nước oxy già (eau oxygéné hay Hydrogen Peroxide) dùng que bông thấm thuốc nhỏ vào tai, nằm nghiêng cho thuốc thấm vào màng nhĩ, nó sẽ làm ráy tai sủi bợt để trám lỗ thủng, khi lỗ thủng được trám kín, có thể biết được khi bịt mũi miệng, thổi hơi bị tắc không xì hơi ra lỗ tai nữa là được.

Trường hợp 2 : Đau bao tử do ăn không tiêu.

Bao tử thực do ăn nhiều không tiêu làm tăng áp huyết, thức ăn không chuyển hóa thành chất bổ mà biến thành đàm tích tụ ở ổ bụng, nếu ấn đè khám ở bụng sẽ thấy trong bụng có nhiều cục cộm cứng đau, nên ăn không tiêu, tăng áp huyết, bụng đầy trướng tức khó thở, táo bón.

Uống Phan Tả Diệp (Senna Laxatif) tẩy độc trong gan. Cuối tuần uống 2 tối, mỗi tối 3 viên, sáng hôm sau đi cầu ra phân đen, xanh. Nếu không có thuốc viên ở tiệm thuốc tây, thì mua ở tiệm thuốc bắc dạng lá, dùng 10g pha vào 1 ly nước sôi cho tan như lá trà, uống như trà.

Mỗi ngày nấu 20 miếng Sơn Tra với 2 lít nước cạn còn 1 lít, (mua ở tiệm thuốc bắc nguyên 1 gói lớn để uống dần), sau mỗi bữa ăn uống 1 ly, giúp tiêu hóa, tiêu mỡ bụng, cholesterol.

Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần sau mỗi bữa ăn 30 phút giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn, tiêu mỡ, nhỏ bụng, thông khí toàn thân, hạ áp huyết và đường trong máu.

Trưòng hợp 3 : Tẩu hỏa nhập ma do học Nhân Điện.

Tẩu hỏa nhập ma là một dạng thừa hỏa khí làm tăng áp huyết dồn máu nóng lên đầu quá sức chịu đựng của hệ thần kinh, làm rối loạn chức năng thần kinh ở những trung khu vận động, nghe, nói, xâm phạm vào những trung khu ký ức, và làm rối loạn các luân xa….

Tất cả những dấu hiệu này đều kiểm chứng được bằng nhiệt kế trên những luân xa hay trên những đại huyệt có liên quan đến tim, gan, thận, bao tử, và máy đo áp huyết cũng có thể khám để biết nguyên nhân từ tạng phủ nào làm cho hỏa vượng gây ra nhiệt độ cao. Từ đó biết luân xa nào đã đã bị hỏa tụ qúa nhiều để kịp thời sửa chữa. Tuy nhiên nguyên nhân gây ra tẩu hỏa nhập ma do hỏa khí dồn lên luân xa 7 trên bộ đầu, do người thầy truyền năng lượng vào Luân Xa 7 hay do trong qúa trình mình tập nhân điện đã làm tăng hỏa lên đầu mà không biết cách dẫn hỏa đi xuống Đan Điền, hay không biết Xả Trược.

Xin xem cách chữa trong bài viết này :

Câu hỏi 165 : Khí Công Y Đạo chữa bệnh Tẩu Hỏa Nhập Ma Như Thế Nào ?

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây