Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai

Bướu tử cung đa nhân xơ. Toa thuốc Dục Lân Châu giúp thụ thai
Hình minh họa
Hình minh họa

Kính gửi Thầy Đỗ Đức Ngọc!

Thật may mắn khi tôi được biết đến các nghiên cứu của thầy giúp người, giúp đời mong đem lại hạnh phúc và sức khỏe cho đời cho nhân lọai. Tôi cũng thật may mắn được áp dụng những gì thầy đã dầy công nghiên cứu và cống hiến. Xin cảm tạ Thầy rất nhiều.

Kính thưa Thầy! Tôi năm nay 60 tuổi, Là người ham hiểu biết, học hỏi. Đã có hơn 15 năm nghiên cứu huyệt đạo để chữa bệnh cho bản thân và những người quen biết. Cũng đã chữa được khá nhiều bệnh nhưng khi xây dựng gia đình (vợ tôi năm nay 45 tuổi) gặp phải hòan cảnh không may là bị u tử cung đa nhân xơ. Trước đó theo những gì tôi được biết thì bệnh này hy vọng chữa được là rất nhỏ (để có con được) nên cũng rất buồn. Sau khi đọc được bài viết của Thầy tôi như bừng tỉnh với hy vọng rất lớn.

Hiện nay tôi đang cùng vợ chữa theo hướng dẫn của thầy: Phương pháp tập luyện và đắp ngòai. Mới bắt đầu thực hiện nên tôi không đề cập đến hiệu quả. Nếu sau này hiệu quả tốt tôi nhất định sẽ báo cáo với thầy cũng như thông báo để mọi người biết làm theo. Chỉ xin Thầy cho ý kiến vê việc: Tại sao sau một đêm đắp thuốc (gừng+khoai sọ) sáng dậy thuốc vẫn ướt nguyên như lúc mới đắp mà không khô rời ra hết như Thầy đã chỉ dẫn trên Web.

Rất mong Thầy bớt chút thời gian hướng dẫn, tư vấn thêm để tôi tiếp tục chữa trị.

Xin cám ơn Thầy rất nhiều. Kính chúc Thầy và gia đìng an khang, thịnh vượng và hạnh phúc.

Kính thư.

TS Trần Trung Đòan, Long An Việt Nam

Trả lời :

Đối với bướu huyết ứ khô thành xơ, ấn đè đau thốn, vùng bị bướu xo có nhiệt độ cao nóng hơn chỗ khác, và làm rong kinh băng huyết, thì cao đắp có công hiệu làm tan huyết ứ, rút nhiệt độc thì cao mới khô, còn trường hợp này là bướu nước và mỡ thuộc loại bướu lành chỉ vì thiếu nhiệt khí để chuyển hóa nên bị tích tụ ứ đọng tại đó, nên nó cần được khai thông bằng huyệt.

1-Dùng toa thuốc Dục Lân Châu để thông kinh, giúp có con do mạch Xung Nhâm suy yếu :

Hương Phụ 240g,
Thục Địa 160g,
Đương Quy 120g,
Bạch Thược,
Bạch Truật,
Ngô Thù Du,
Phục Linh,
Hoàng Kỳ,
mỗi thứ 80g,
Tục Đoạn 60g,
Sinh Địa,
Xuyên Khung
mỗi thứ 40g,
Quan Quế 20g.

Tán bột làm hoàn uống 2 lần lúc đói, mỗi lần 10g.

2-Dùng thất tinh châm, mua ở cửa hàng dụng cụ y khoa bán dụng cụ massage diện chẩn Bùi Quốc Châu, hay mua ở số 19B Phạm Ngọc Thạch, Q.1, Saigon.

Đặt thất tinh châm vào huyệt Trung Cực, hai bàn tay đặt đè chồng lên nhau để ấn đè vào huyệt sâu 3-5cm, cuốn lưỡi, ngậm miệng, thở bằng mũi tự nhiên, chỉ cần nhắm mắt nằm nghe khí huyết chuyển động dưới huyệt ra sao, sẽ cảm thấy huyệt ấm nóng, khí và nước vỡ kêu bụp bụp hay chạy đi chỗ khác, nằm nghe lâu 30 phút, rồi đổi chỗ khác, đặt thất tinh châm vào điểm a thị huyệt, nơi ấn đè thấy sưng, cộm, đau, tức… đặt ngay thất tinh châm ấn đè vào nơi ấy, tập theo dõi khí huyết chuyển động ở nơi ấy cho đến khi hết cộm sưng đau…

Cứ dùng thất tinh châm để chữa cho thông khí huyết bướu đàm, mỡ ứ đọng cho tan biến mất, cùng lúc với uống thuốc.

3-Sau mỗi bữa ăn 30 phút, tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần để thông khí huyết toàn thân, rồi tập tiếp bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần làm tăng áp huyết, thân nhiệt giúp cơ thể tăng tính hấp thụ để chuyển hós thức ăn thành chất bổ mà không biến thành đàm bướu ứ đọng trong cơ thể.

Thần :

Trước khi đi ngủ 30 phút, đắp cao gừng, bỏ khoai sọ, để tăng nhiệt giúp ấm tử cung mỗi tối trước khi đi ngủ.


Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây