Thiếu máu. Bài Tập Đạt Ma Dịch Cân Kinh chữa cận thị

Thiếu máu. Bài Tập Đạt Ma Dịch Cân Kinh chữa cận thị
Hình minh họa
Hình minh họa

Thưa bác sĩ .

Cháu năm nay 25 tuối . cách đây 3 năm mới đầu là khi cháu tắm gội dầu gội đầu clear thì bị nóng rát ở mắt và vùng da bên trên miệng. Sau một thời gian thì cháu cảm thấy cháu rất yếu, có lúc người khác véo mình cũng không thấy đau gì cả, và mất ngủ triền miên. Đặc biệt là buổi trưa sang chiều đầu óc cháu khi đó rất là khô khan, tiếp thu hay phản xạ rất kém, thời gian đó cháu phải nghỉ học liên tục vào buổi chiều. Sau khi ra trường cháu đi khám ở bênh viện Bạch Mai, bác sĩ cho thuốc uống thì cũng đỡ, nhưng khoảng được hai tháng thì cháu phải đi làm ở xa nghỉ uống thuốc (Từ thời gian này thì cháu càng suy ngĩ việc gì sâu hay chú ý gì lâu thì đầu óc cháu rất dễ bi treo) , một thời gian cháu lại bị lại và lại đến bệnh viện Bạch Mai lấy thuốc tiếp, nhưng lần này không đỡ nhiều như lần trước. Sau khoảng 5 tháng thì cháu vào thành phố Hồ Chí Minh. Sau một thời gian thì cháu cảm thấy bệnh ngày càng nặng và trí nhớ cũng giảm sút không thể tưởng nỗi. cháu lại đến bệnh viện tâm thần thành phố khám và bác sĩ lại cho thuốc uống. khi mới uống có đỡ, nhưng một thời gian thì ngắn thì vào buổi trưa sang chiều lại rất mệt mỏi va mất ngủ vào buổi trưa, đôi khi vẫn còn mất ngủ vào buổi tối, và bác sĩ xoay thuốc liên tục trong vòng 6 tháng, đén thời điểm đó cháu rất mập, mà đầu óc cũng không được minh mân lắm, vả lại tay rất run không làm được nhiều việc nên gia đình bắt cháu phải tự động nghỉ uống thuốc ( thời gian cháu nghỉ uống thuốc là khoảng đầu năm 2009). Từ đó đến cuối năm 2009 thì cháu vẫn tiếp tục bị như vậy có nhiều lúc cháu muốn bỏ hết mọi việc để đi chữa bệnh nhưng không thể bỏ đươc. Sang đầu năm 2010 cháu vô tình đọc được cuốn sách tâm lý “ phút nhìn lại mình” của spencer johnson và lúc đó cháu bắt đầu quan tâm đến bản thân hơn, mỗi lúc mệt mỏi thì em dùng đến phương pháp thả lỏng và hít thở sâu thì thấy đõ rất nhiều : đỡ nặng đầu bên trái, tắm đỡ bị nóng mặt, nóng mắt và khi suy nghĩ cũng được thả lỏng nên cũng đỡ nhiều. Nhưng cháu thấy đỡ bệnh chỉ có mức độ, thường từ trưa sang chiều đầu óc , mắt, nội tạng thấy khô khan khó chịu. Đầu óc không còn minh mẫn. Và cứ đi xe đâu xa thì cháu thì mắt trái căng khi đó thì cháu thường mất tự tin làm gì cũng không chính xác, dễ xúc động. Mà cháu đang ở độ tuổi làm việc , không làm thì không có ăn, sống cuộc sống bon chen, tính toán cháu cũng thấy mệt mói lắm .Cháu rất mong được bác sĩ giúp đỡ từ thuốc thang và cách tập luyện cho phù hợp để chóng khỏi bệnh. Mong được bác sĩ hồi âm sớm. Cháu xin cảm ơn bác sĩ nhiều.

Trả lời:

Bệnh này nguyên nhân do thiếu máu, cần phải đo áp huyết ở hai tay, và uống thuốc sirop bổ máu Đương Quy Tửu vào 2 bữa cơm, sáng và tối ngậm trong miệng 20 viên Lục Vị Địa Hoàng Hoàn, vừa bổ thận vừa điều hòa âm dương, hàn nhiệt. Đây là chứng bệnh nan y hàn giả nhiệt.

Tập thêm khí công toàn bài thể dục khí công trong lớp: https://dongykhicong.com/video-kcyd/video-toan-bai-tap-khi-cong/

Thân

doducngoc


Phản hồi:

Cháu mới tập mấy bài khí công cũng thấy khá hơn nhiều.

Cháu cám ơn bác sĩ nhiều.

————

Em đã uống thuốc theo hướng dẫn của thầy em thấy khỏe hơn trước nhiều lắm, em còn có bệnh cận thị , thầy cho em hỏi có thể uống thuốc bắc hết cận thị mà không cần mổ mắt không thầy , em chúc gia đình thầy dồi dào sức khỏe và an lành

Trả lời :

Tập Dịch cân kinh phất tay mỗi ngày 1500 lần liên tục không nghỉ, mắt nhìn thẳng vào 1 điểm phía trước ngang tầm mắt, bao giờ thấy rõ thì có kết quả. Tập trong vòng 1 tháng xuống 2 độ, nếu nhìn không thẳng, đầu cổ nhìn nghiêng về 1 bên thì độ cận hai mắt xuống không đều.

Cách tập có chỉ dẫn ở link: https://www.youtube.com/watch?v=tNA6w2e5CvA

Thân

doducngoc

Tác giả bài viết: Bài viết được biên soạn bởi dongykhicong.com

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây