Hỏi cách chữa hạch cổ sưng đỏ cứng

Áp dụng bài Cao Khoai Sọ có kết qủa chữa ung bướu tử cung và hạch cổ dưới đây.
Hình minh họa
Hình minh họa

Con năm nay 52 tuổi, 4 năm trước con bị ung thư thận trái và đã mổ lấy ra rồi. Cách đây 1 năm, ở phía dưới cổ, cách trái cổ khoảng 10cm có một dấu mụn màu đen nhỏ bằng đầu cây tăm nhang, con có nặn nó ra, sau đó nó lớn dần lên bảng 1 đồng tiền 25 cent của Mỹ và tự động nhỏ từ từ xuống bằng nữa cái móng tay út thì ngưng luôn, rờ vô thì mềm, con có đi hỏi một vị bác sĩ châm cứu thì ông nói đó là bướu mỡ, đừng làm gì hết, không sao đâu. Con nghe lời để vậy, khoảng 10 ngày nay thì nó tự nhiều lớn dần lên, sưng đỏ và cứng, giống như một mục u, làm con bị rát, đau, đôi khi hơi ngứa. Bác sĩ nói mục này bị nhiễm trùng cần phải mổ để lấy gốc ra. Bác sĩ hẹn con nội tuần sau là sẽ đi làm tiểu phẫu. Con xin hỏi Thấy có cách nào chỉ con làm tiêu mục này mà không cần phải mổ không thưa Thầy? Con lo quá! Xin Thầy thương giúp trả lời con sớm sớm vô email của con được không thưa Thầy? Con chân thành cảm ơn Thầy nhiều lắm. Kính chúc Thầy và gia quyến luôn bình an, hạnh phúc.

Thành kính,

Đào

Trả lời :

Áp dụng bài Cao Khoai Sọ có kết quả chữa ung bướu tử cung và hạch cổ dưới đây.

Thân

doducngoc

Chữa bằng cách đắp bên ngoài :

Trong dân gian thường đắp cao khoai sọ :

Có 2 giai đoạn :

a-Cách làm cao :

Mỗi lần dùng 200g khoai sọ hoặc củ nhánh của khoai môn, mục đích dùng vỏ và lông ngoài vỏ khoai nhiều hơn, nó là chất thuốc đặc biệt, 200g gừng già có vỏ. Cả hai rửa sạch đất, đem xay hay giã nát nhuyễn, không cho nước. Sau đó cho 1 muổng bột (,mì hay gạo…) nhào chung cho thành một chất dính kết. Lấy ra đổ lên trên một miếng nylon, khoảng chừng 1 tấc vuông, dầy 1cm.

b-Chất xúc tác :

Lấy 1 củ gừng chừng 50g đập nát, bỏ vào nồi nước nấu sôi vừa. Dùng khăn dầy, nhúng vào nước gừng rồi vắt khô,chờ giảm nóng còn khoảng 60 độ, đắp trên chỗ sưng đau ở bụng dưới cho đến khi hết nóng, đắp lại vài lần như thế. Mục đích tác động trên chỗ bướu làm mềm, giảm đau,làm cho bướu nóng lên sẽ tăng tính hấp thụ thuốc của miếng cao, và làm giảm ngứa của cao khoai sọ khi đắp lên bướu.

Mỗi tối, trước khi đi ngủ, phải đi tiêu tiểu xong, nằm trên giường, đắp chất xúc tác chừng nửa giờ, rồi đặt miếng cao lên, dùng băng cột buộc cho khỏi rớt thuốc khi ngủ.

Phản ứng của thuốc rất ngứa nếu không dùng chất xúc tác, và sẽ không có kết qủa. Nhờ đắp chất xúc tác, đêm đỡ cảm thấy ngứa, nhưng cảm thấy như có kiến bò. Sáng ngủ dậy thấy cao khô thành bột rời rơi vãi ra ngoài.

Đắp khoảng 10 tối, khi nào thấy sáng ngủ dậy cao thuốc vẫn còn chất nhão mà không khô, là bướu không còn, nên hết rút chất thuốc của miếng cao.

Bài thuốc này đã chỉ cho những người bị bướu to bằng trái cam, bác sĩ tưởng lầm bệnh nhân có thai bị làm băng, sau biết là bướu, đề nghị phải mổ gấp. Trong khi chờ thời gian đến ngày hẹn mới mổ, bệnh nhân làm băng đau quá, đã tạm dùng phương pháp trên để cầm cự. Nhưng sau đó không thấy bướu và làm băng, đi khám lại không còn bướu. Bài cao khoai sọ chữa có kết quả bệnh lao hạch cổ.

Phản hồi :

Kính thưa Thầy!

Còn cảm ơn Thầy đã trả lời thắc mắc của con nhanh như vậy. Đây là một bài thuốc qui, rất tiếc là bác sĩ đã hẹn cho con đi tiểu phẫu vào thứ năm nay 3/10/11, nếu còn không làm thì e là bác sĩ sẽ giận và con sẽ gặp khó khăn về sau vì con xài bảo hiểm của chính phủ cho (Government Medical Insurance) nên con không làm được theo bài thuốc Thầy cho. Con xin lỗi Thầy. Mong Thầy bỏ qua cho con.

Hai năm trước, tỉnh cờ trong lúc lang thang trên mạng, còn gặp được trang web của Thầy, con mừng lắm định email hỏi về cách ăn uống và cách thở thích hợp với hoàn cảnh của con là con bị sốt bại liệt (Polio disease) lúc 2 tuổi, và bị ngồi xe lăn wheelchair 8 năm nay, nhưng rồi trang mạng của Thầy bị vấn đề gì đó mà không thể hoạt động được. Bây giờ cũng tình cờ con đi kiếm bài thuốc về cây dâu tằm thì lại thấy trang web của Thầy, lần này thì được thưa chuyện với Thầy nhưng cũng chưa áp dụng được. Chắc cái duyên của con chưa tới. Thôi thì để sau khi con tiểu phẫu cái hạch cổ này xong, Thầy cho phép con được tiếp tục liên lạc với Thầy nữa nhá.

Chân thành,

Đào Nguyên


Kính Thưa Thầy,

Hôm con nhận được thơ trả lời của Thầy gởi cho con bài thuốc trị hạch cổ bằng Cao khoai sọ thì bác sĩ hẹn con phải đi tiểu phẫu liền nhưng khi con đến thì vị bác sĩ thấy mục u của con đang bị sưng đỏ nhiều nên ông kêu con về uống thuốc trụ sinh cho đến khi nó bớt sưng mới mổ được. Con mừng quá vội về mua khoai môn và gừng và áp dụng phương pháp trị của Thầy. Kết quả quá sức tốt đẹp. Mục u của con nay đã biến mất, da chỗ đó đã trắng lại như xưa, con không cần phải mổ. Con mừng quá Thầy ơi! Con xin thành kính tri ân Thầy nhiều lắm. Nhờ Thầy mà con không bị đau đớn và khỏi phải uống thuốc trụ sinh. Kính chúc Thầy và gia đình luôn bình an và hạnh phúc.

Trân trọng,

Đào Nguyên

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây