Bướu nước ngoài thận

Cách đây 7 năm tôi có đi làm CT scan, kết qủa là trái thận bên trái của tôi có một cái Cyst ( tạm gọi là túi nước) đường kính 3.3 cm, nằm dính bên ngoài phía trên trái thận.

Câu hỏi:

Kính chào Thầy Đỗ Đức Ngọc,

Tôi tên là Đ. C. năm nay tôi 62 tuổi hiện đang sống ở Orange County, California.Tôi nhờ có cơ duyên mà biết được Thầy và phương pháp trị bệnh Khí Công Y Đạo của Thầy trên internet.Tôi đã đọc các bài viết của Thầy và xem các video giảng dạy cách trị bệnh bằng Khí Công Y Đạo do Thầy hướng dẫn.Tôi rất lấy làm thích thú và khâm phục và rất ao ước muốn được học hỏi để tự chữa bịnh cho mình và giúp tha nhân. Nhưng cái duyên này chưa đến vì đã có lần Thầy sang Mỹ để giảng dậy mà tôi lại không biết nên đã bỏ lỡ dịp.

Thưa Thầy hiện nay tôi có một vấn đề sức khỏe muốn chữa trị bằng Khí Công Y Học và tôi đã tìm tòi qua các bài giảng của Thầy để tự chữa mà không thấy nói tới vấn đề này nên hôm nay mới mạo muôi viết thư nhờ Thầy mách bảo.

Cách đây 7 năm tôi có đi làm CT scan, kết qủa là trái thận bên trái của tôi có một cái Cyst ( tạm gọi là túi nước) đường kính 3.3 cm, nằm dính bên ngoài phía trên trái thận. Bác sĩ lúc đó bảo không nguy hiểm nhưng phải theo dõi. Cũng xin nói thêm cả hai trái thận của tôi đều tốt.

Và gần đây hai tháng tôi có đi làm CT scan lại, kết quả hai trái thận vẫn tốt, nhưng cái cyst lớn ra một chút là 3.7 cm đương kính và bên trong có một cục nhỏ (mass) đường kính 12 mm bác sĩ nghi ngờ là cục cancer. Họ gọi cái Cyst này là Complex Cyst. Tôi đi bác sĩ chuyên khoa (Urologist) thì họ muốn mổ lấy ra bằng phương pháp nội soi ( Laparoscopy ) với lý do là 50% cancer và 50% không phải cancer. Họ cho tôi về suy nghĩ rồi cho họ biết quyết định muốn mổ hay không muốn mồ. Bây giờ tôi rất hoang mang không biết quyết định sao. Tôi không muốn mổ chút nào cả.Tôi tin rằng Khí Công Y Đạo của Thầy phải có cách chữa và có kết qủa tốt nên đã tìm đến Thầy. Nếu được Thầy chỉ bảo là cái phước cho tôi. Xin Thầy nhận nơi đây lòng biết ơn của tôi.

Nay Kính

ĐC

Trả lời :

Chức năng thận dương hư không đủ hỏa để biến thận thủy thành thận khí, nên nước tụ lại càng lớn, cần phải cho nước ấy đủ nhiệt để bốc thành khí thoát ra ngoài bằng những cách sau đây :

1-Mua ở tiệm thuốc bắc loại thuốc tễ (Hongkong sản xuất) Phụ Tử Lý Trung Hoàn, mỗi ngày ngậm 2 viên, mỗi lần 1 viên cho đến khi tan hết. Uống đến khi nào đo áp huyết lên 130/80-90mmHg mạch 7-80 thì đủ.

2-Cùng lúc tập Bài Nạp Khí Trung Tiêu 5 lần, Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng (200 lần)

Tập Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần, Vặn Mình 4 Nhịp 20 lần, mỗi ngày 2 lần.

3-Nằm úp, nhờ một người khác giúp cho tập thở thận 300 lần, thở thận càng nhiều càng tốt, mỗi ngày có thể tập 1-3 lần, giúp thận ép vào nở ra, làm nóng ấm thận, tiêu nước ứ.

4-Ra tiệm thuốc tây mua một miếng nệm sưởi điện nhỏ tên coussin chauffant, tối ngủ đặt sau lưng khi ngủ mỗi đêm sẽ làm ấm thận.

5-Kiêng ăn thức ăn hàn lạnh, nước cam chanh, nước đá, crème, mướp đắng, chất chua…

Áp dụng phưong pháp này trong 3 tháng, rồi cho tôi biết diễn tiến và kết qủa.

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây