Bệnh đau thắt lưng, đi tiêu ra máu đỏ

Có hai dấu hiệu bệnh đau thắt lưng khi tập bài Nạp Khí Trung Tiêu, là triệu chứng của bệnh sạn thận, đi cầu ra máu đỏ mà không đau là có trĩ nội hay một bướu nhỏ đường ruột bị trầy xước

Câu hỏi:

Kính Thưa thầy Ngọc kính

Con không biết nói thế nào để tỏ hết lòng con tôn kính thầy, con được biết thầy qua internet khoảng 3 tháng nay, con mê nghe và coi phim cuả thầy mỗi ngày, con hy vọng một ngày gần đây con sẽ sang được bên đó để được gặp thầy để tỏ bầy lòng ngưỡng mộ của con với thầy, con cũng có thâu phim của thầy ra DVD và tặng cho mọi người quen (người Việt Nam và người Na Uy), mọi người đều thích. Và con không ngừng quảng bá cho mọi người biết ”khicongydaotoronto.com”, hay tặng cho họ DVD bài tập động công.

Con cũng chuyển sang MP3 để nghe trong xe, cũng như ở chỗ làm, nhưng càng nghe càng thích và mê, nhưng vì nhiều qúa nên bây gìơ con chưa tìm ra được phương pháp nào để học cho dễ thu nhập.

Con chỉ tiếc là ở bên Na-Uy thì khó mua thuốc, con may là được người em mua dùm Địa Cốt Bì khi đi du lịch ở California, và con có tìm mua được Kỷ Tử khô, con uống như thầy dạy Địa Cốt Bì và Kỷ Tử mỗi ngày, nhưng con bị đi tiêu ra màu đỏ (có thể là máu), không uống Kỷ Tử thì đi tiêu thỉnh thoảng vẫn có màu đỏ, còn đi tiểu thì bình thường, không bị đau ở đại trường, đau bụng, đau hậu môn, hay bệnh trĩ, và khi con Nạp Khí Trung Tiêu thì bị đau ở sau lưng chỗ thắt lưng, nhưng khi dơ chân lên cao 70 hay 80 độ thì đỡ đau, thưa thầy như vậy có phải là con bị thận suy/ thận hư ? Con đọc trong sách của Thầy thì trường hợp của con giống như ”Chứng cận huyết”, nhưng con không bị đau ở đại trường, hậu môn, hay bệnh trĩ. Con thưa để thầy biết là trước đây (30 năm rồi) con có bị bệnh phổi

Con uống được hơn 2 tháng nay rồi, và Cholesterol xuống cũng kha khá nhưng chưa đến mức mong muốn.

Áp huyết tay phải lần 1.- 118-82 mạch 78 Áp huyết tay phải lần 2.- 116-82 m ạch 81

Áp huyết tay trái lần 1.- 115-79- mạch 79 Áp huyết tay trái lần 2.- 117-84- mạch 80

Con luôn tập mỗi ngày vỗ tay 4 nhịp và đứng kéo lên ngực đó là con tập mỗi chiều ngày thường, còn thứ bẩy và chủ nhật thì có đủ thời gian để tập trọn bộ DVD.

Con thường theo dõi bài viết mới của thầy hay video mới mà thầy đưa lên mạng.

Con mới thực hiện và uống baì thuốc “Thông động mạch tim” đã được 3 ngày, đến tháng 8 này là con đi tái khám về Cholesterol con hy vọng sẽ có kết qủa tốt, trước đây 3 lần rồi bác sĩ muốn con uống thuốc nhưng con từ chối, nên ông ta bắt con đi tái khám đều cứ 3-4 tháng một lần.

Con quên thưa với thầy là con 52 tuổi, ăn được ngủ được, con chỉ không biết tại sao con đi tiêu (đại tiện) thỉnh thỏang ra màu đỏ như máu, giống như là đó là chất nhờn ra trước rồi phân mới ra sau.

Con thưa để thầy rõ.

Con cám ơn thầy.

Th.

Trả lời :

Áp huyết ở tuổi 52 chỉ có từ 115-118/79-84mmHg mạch 78-81 so với tiêu chuẩn 120-130/70-80mmHg, mạch tim đập 70-75 là áp huyết ở tuổi trung niên (41 tuổi-59 tuổi) thì thấy thiếu khí, mạch thiên về hàn. Có hai dấu hiệu bệnh đau thắt lưng khi tập bài Nạp Khí Trung Tiêu, là triệu chứng của bệnh sạn thận, đi cầu ra máu đỏ mà không đau là có trĩ nội hay một bướu nhỏ đường ruột bị trầy xước, (phân biệt hai loại sạn : sạn thận và bàng quang sẽ làm trầy xước đường tiểu, đi tiểu ra máu đỏ, sạn gan mật không ra theo đường tiểu mà theo đường phân, thì ra máu nâu bầm, chứ không ra máu tươi).

Chữa theo Tinh-Khí-Thần :

Tinh :

a-Uống thêm thuốc bổ máu như Sirop Đương Quy Tửu hay Acti-B12 cho áp huyết lên đủ tiêu chuẩn.

b-Mua 1 gói Râu Bắp Khô ở tiệm thuốc bắc, chia làm 3 phần, mỗi ngày nấu 1 phần với 1 lít nước, cạn còn 1/2 lít, chia 2 lần uống trong ngày. Râu Bắp chứa nhiều vit.K công hiệu cầm máu xuất huyết nội tạng bất cứ vì lý do gì, rất công hiệu. Uống liên tiếp 3 ngày sẽ khỏi.

c-Tiệm thuốc bắc có bán loại thuốc crème bôi trĩ nội ngoại, thuốc tây y có loại Anusol hay hơn thuốc Préparation H.

d-Mua ở chợ một bó Rau Ngò Tây (Parsley) nấu với 1 lít nước, cạn còn 1/2 lít chia 2 lần uống trong ngày, làm tiêu sạn và cặn vôi trong thận, bàng quang, sau khi uống, để ý nước tiểu ra có cặn bẩn, đi tiểu những lần kế tiếp, nước tiểu trong hơi vàng là đã lọc thận xong, không cần uống lại, mỗi năm có thể lọc thận 2 -3 lần bằng cách này.

e-Chỉnh lại chức năng đường ruột do thấp hàn hay thấp nhiệt, mua ở tiệm thuốc bắc 1 gói Ý Dĩ (loại bo bo nhỏ hột dùng để nấu chè Sâm Bổ Lượng), nấu 1 nắm nấu như cháo, không cho gia vị muối hay đường gì cả, theo đông y, ăn nhạt như vậy có công dụng rút tháo thấp trong đường ruột (humidité), phục hồi lại chức năng co thắt đường ruột.

Khí :

Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần sau mỗi bữa cơm 30 phút, vừa chữa bụng như gan, bao tử, ruột, vừa chữa lưng thận.

Thần :

Tối tập thở Đan Điền Thần 30 phút trước khi đi ngủ, giúp tăng oxy, tăng hồng cầu, tăng áp huyết, giúp an thần ngủ ngon.

Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây