Ban đêm huyết áp tăng cao đột ngột do ăn tối quá no

Ban đêm Mẹ con tăng huyết áp lên 200/150mmHg. Giờ phải làm sao để huyết áp xuống thấp tránh tai biến? Uống nước chanh không đường, châm nặn máu Chí Âm, Ế Phong, Toản Chúc...
Ban đêm huyết áp tăng cao đột ngột do ăn tối quá no

Câu hỏi:


Con chào thầy.
Mẹ con tăng huyết áp. Thầy giúp con gấp đi thầy, mẹ có huyết áp tăng lên 200/150mmHg. Con cho mẹ uống nước chanh đường giờ đã xuống 170. Giờ là 12 giờ đêm con không dám ngủ. thầy xem con làm thế nào. con lo cho mẹ quá!
 

Trả lời :

1 - Tiếp tục uống nước chanh không đường, 1/2 qủa chanh với 1 ly nước, ngày 3 lần làm hạ áp huyết khi thấy áp huyết còn cao.

2 - Châm nặn máu 10 đầu ngón tay, ngón chân để làm hạ áp huyết. Nặn máu nhiều ở huyệt Chí Âm góc ngoài ngón chân út, hai huyệt Ế Phong sau hõm sau chân tai, và 2 huyệt Toản Trúc đầu chân mày để tránh bị sung huyết não. đứt mạch máu não gây tê liệt.
 
cham nan mau 10 dau ngon tay ngon chan
Châm nặn máu 10 đầu ngón tay, ngón chân để hạ huyết áp
huyet toan truc va e phong chi am
Nặn máu nhiều ở 2 huyệt Chí Âm, 2 huyệt Ế Phong và 2 huyệt Toản Trúc

3 - Dùng bút ấn vào huyệt Khí Hải, thổi hơi ra bằng miệng nhẹ nhàng như xả stress, như thở dài nhẹ, khi nắm nhắm mắt chỉ cần nghe khí chuyển động ở huy ệt này xem có nóng có sôi có gì chuy ển động không, trong 1 giờ, thả lỏng các gân cơ mềm mại, thoải mái, như em bé đang ngủ, sau 1 giờ sẽ thấy áp huyết xuống đúng tiêu chuẩn, bàn tay rịn mồ hôi và trán mát hơn bàn tay là tâp đúng. Nhớ rằng khi thở ngậm miệng thì áp huyết tăng, thở xả hơi ra bằng miệng thì áp huyết giảm, đó là nguyên tắc của khí công.
 
huuyet khi hai 1

4 - Tối đi ngũ uống Trà Phan Tả Diệp để làm hạ áp huyết.

5 - Sáng đo lại áp huyết xem đã lọt vào tiêu chuẩn hay chưa, còn cao thì tiếp tục cách chữa trên, xuống bình thường thì tập bài Vỗ Tay 4 Nhịp 10 phút, còn áp huyết thấp thì uống 1 ly trà Gừng Mật Ong để giử áp huyết không bị tục và tăng thêm năng lượng cho cơ thể liễm giữ khí..

Video bài tập Vỗ tay 4 nhịp: Click tại đây -->>

Thân
doducngoc

Tác giả bài viết: Bài viết được biên soạn lại bởi dongykhicong.com

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây