Bệnh tiểu đường mãn tính

Bệnh tiểu đường do chức năng tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa yếu nên dùng thuốc tây hay ta cũng không được chuyển hóa vì vậy uống thuốc cũng không có kết quả.
Hình minh họa
Hình minh họa

Chào thầy.

– Em tên Quí nhà ở Kiên Giang, Mẹ em bị bệnh tiểu đường nhiều năm, gần đây đường huyết tăng mà không sụt được, Vài ngày trước em đọc được trên mạng cách đều chỉnh lượng đường trong máu bằng “bột sữa hạnh Nhân” mà Thầy cho gồm có Hạnh Nhân Nam và Hạnh Nhân Bắc. Hạnh Nhân Bắc thì em tìm được rồi, nhưng còn Hạnh Nhân Nam thi vẫn chưa tìm được, em đã đi hỏi các hiệu thuốc nhưng không ai biết.

– Thầy cho em hỏi là Hạnh Nhân Nam còn có tên khoa học hay tên gọi nào khác không ạ?

Em cảm ơn Thầy. Chúc Thầy sức khỏe.

Chào Thầy.

Trả lời :

Bệnh tiểu đường do chức năng tiêu hóa, hấp thụ, chuyển hóa yếu nên dùng thuốc tây hay ta cũng không được chuyển hóa vì vậy uống thuốc cũng không có kết qủa. Do đó cần phải tập luyện khí công làm tăng tính hấp thụ và chuyển hóa đường.

Hạnh Nhân Nam là hạnh nhân để làm bánh mua ở chợ, còn hạnh nhân bắc mua ở tiệm thuốc bắc.

Xem Sách Câu Chuyện Đông Y Tập 5-6 trong Mục SÁCH LÝ THUYẾT ĐÔNG Y trên trang nhà KCYĐVN, về cách chữa bệnh áp huyết và tiểu đường theo đông y.

Tập bài Kéo Ép Gối Thở Ra Làm Mềm Bụng 200 lần, Cúi Ngửa 4 Nhịp 20 lần, Vặn Mình 4 Nhịp 20 lần và Vỗ Tay 4 Nhịp 200 lần. Mỗi ngày tập 3 lần, trong 1 tháng đường sẽ xuống, các bài tập tương đương với thuốc uống mà không sợ phản ứng phụ khi tập suốt đời.

Xem thêm bài viết về bệnh tiểu đường trong trang nhà..


Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây