Trong thời gian cấp cứu tại bệnh viện, hai chân bị liệt dần, tiêu tiểu không thông

Bệnh nhân nữ 75 tuổi ngón tay co quắp, cầm nắm khó, đi cấp cứu tại bệnh viện thì chân trái liệt luôn rồi đến chân phải...
Hình minh họa
Hình minh họa

Thưa Thầy.

Mẹ con năm nay 75 tuổi. Khoảng 1 năm trở lại đây mẹ con bị đau buốt hai cánh tay, do uống thuốc giảm đau do thầy thuốc kê các ngón tay của mẹ con bị co quắp lại, cầm nắm khó khăn. Mẹ con bị huyết áp cao. Cách đây 2 tháng mẹ con bị nhồi máu não liệt nhẹ bên trái. Gia đình con đưa vào bệnh viện đại học y Hà Nội. Khi vào hai chân vẫn giơ lên và co duỗi được. Sau mấy ngày nằm viện chân trái của mẹ con liệt luôn rồi đến chân phải. Chúng con luôn gặp bác sĩ để phản ánh thì bác sĩ bảo đang tiến triển tốt. Sau 3 tuần nằm viện thì mẹ con liệt hẳn 2 chân. Bác sĩ cho đi chụp cộng hưởng từ cột sống thì nói mẹ con bị xuất huyết tủy đốt sống cổ 7. Nay mẹ con không tự tiêu, tiểu được. Huyết áp tay trái 130/67-80, tay phải 121/64-79, chân trái 146/66-78, chân phải 147/68-77.

Kính xin thầy chỉ bảo cho con cách chữa trị để mẹ con có thể có lại cuộc sống của những người bình thường.

Con tuy mới biết đến thầy nhưng con luôn tin tưởng ở thầy.

Xin cảm tạ thầy!

Trả lời :

1-Dùng kim thử tiểu đường, châm nặn máu 10 đầu ngón tay ngón chân, bóp mạnh ở nơi đầu ngón chân tay cho máu chảy ra đến lúc máu đỏ chảy ra dễ dàng mới có kết qủa làm tỉnh thần kinh và thông khí huyết giúp cho chân tay cử động được ngay. Mỗi ngày áp dụng 2-3 lần, bà ấy sẽ tỉnh lại.

2-Không để cho bệnh nhân nằm đầu thấp làm tăng áp lực sọ não, mà cần phải nằm cho đầu cao 15-30 độ.

3-Sau khi châm nặn máu xong, người nhà dùng ngón tay cái ấn đè vào huyệt Khí Hải, dưới rốn 5cm, ấn sâu 2-3cm, giữ lâu từ 30 phút trở lên, giúp khí huyết chạy xuống chân làm chân ấm lên từ từ, rồi bảo bà nhúc nhích cử động ngón chân, nếu cử động nhúc nhích ngón chân được thì sẽ khỏi bệnh tê liệt chân.

4-Bẻ gấp các ngón tay, từng ngón một, mỗi ngón bẻ gấp cho ngón tay sát vào lòng bàn tay giữ lâu 30 giây để thông kinh mạch từng ngón, trong khi đang bẻ, bệnh nhân cảm thấy đau, có phản ứng co rút tay lại không cho bẻ, là ngón đó đã được khai thông, sau đó bảo bà thử nắm mở bàn tay, nếu nắm mở được thì tay cũng đã khỏi bệnh liệt tay.

Áp dụng cách này mỗi ngày 3 lần cho đến khi bà cử động trên giường được thì sau sẽ tập đi dễ dàng bằng walker.

Có gì thắc mắc cứ email về tôi để được hướng dẫn tiếp, nhớ theo dõi áp huyết mỗi ngày rồi so sánh với áp huyết tiêu chuẩn của khí công đến khi áp huyết ổn định lọt vào tiêu chuẩn thì khỏi bệnh.

Một tháng trước, đã có một bệnh nhân ở Gia Lâm, Hà Nội, người nhà dụng phương pháp này 1 tuần mà khỏi bệnh đã về nhà đi đứng được bình thường khỏe mạnh.

Câu hỏi 80 : Hướng dẫn hai chị em chữa khỏi bệnh cho người thân ở VN bị té ngã bất tỉnh, không cử động được.


Thân

doducngoc

Nguồn tin: Thầy Đỗ Đức Ngọc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây